Kệ chứa hàng tại Bình Dương và các tỉnh thành trên toàn quốc được Cty TRUNG THÀNH thiết kế và sản xuất theo nhu cầu của khách hàng.Giá cả tốt nhất hiện nay.
Lồng sắt lưu trữ kho hàng tại Bình Dương
Lồng sắt lưu trữ kho hàng tại Bình Dương và các tỉnh thành trên toàn quốc được Cty TRUNG THÀNH thiết kế và sản xuất với kích thước lưu trữ khác nhau. Với thiết kế độc đáo cho phép bạn có thể gấp gọn hoặc mở ra một cách dễ dàng, gấp phẳng để tiết kiệm không gian và chi phí khi vận chuyển.

Kệ chứa hàng lưu trữ kho hàng có các chân đế cao nên áp dụng được khi dùng cho xe nâng tay và xe nâng có động cơ. Các bản lề nắp và có khóa móc đảm bảo an toàn. Các lồng sắt có thể dễ dàng được xếp chồng lên nhau.
Lồng sắt lưu trữ còn được thiết kế đặt biệt có bánh xe di động làm cho lồng sắt có thể di động nhẹ nhàng được khi cần di chuyển bằng tay. Sử dụng dễ dàng và thuận lợi, giảm tổn hàng hóa hư hỏng, tăng diện tích kho chứa hàng.

NGOÀI DA Trung thành là một trong những thương hiệu chuyên Thiết kế - Sản xuất - Cung cấp các loại giá Kệ trung tải để hàng công nghiệp, pallet... Uy tín - Chất lượng trên thị trường hiện nay với kích thước phong phú và mẫu mã đa dạng, áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, máy móc hiện đại cho ra sản phẩm kệ để hàng đạt tiêu chuẩn, dễ dàng sử dụng mọi không gian diện tích mặt bằng, là giải pháp lưu trữ tối ưu và hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam, đóng vai trò không nhỏ trong quá trình sản xuất, bảo quản, giám sát, kiểm kê, xuất – nhập hàng hóa trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp.

- Trung thành không ngừng sáng tạo, học hỏi và tiên phong trong hoạt động nghiên cứu công nghệ trong lĩnh vực lưu trữ hàng hóa.
- Với kinh nghiệm hơn 10 năm, cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, chúng tôi áp dụng máy móc hiện đại, luôn nỗ lực đưa ra sản phẩm đa dạng, chất lượng và uy tín đáp ứng mọi nhu cầu quý khách hàng.
Chân Thành Cảm ơn !!!
CÔNG TY : TNHH SX VÀ TH TRUNG THÀNH
Điện Thoại: 0904 14 66 44 -0904268232 (Nguyễn Sâm)
Website: http://kesatvlo.com.vn/ - http://cokhitrungthanh.com/
Email: samnguyen.kd@gmail.com

View more random threads: