Trung thành - đơn vị sản xuất và cung cấp các mẫu giá Kệ chứa hàng kho công nghiệp đa dạng chủng loại, kích thước với chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Cùng đọc bài viết này để xem kệ kho hàng công nghiệp của chúng tôi có gì đặc biệt nhé?

Tải trọng thông thường của các loại kệ kho công nghiệp được thiết kế sẽ có khả năng chịu tải trọng từ 150 – 2000 kg/tầng. Tùy thuộc vào loại hàng hóa lưu trữ để lựa chọn kệ có tải trọng phù hợp, tận dụng tối đa hiệu năng của kệ kho tránh lãng phí.
Đặc biệt lựa chọn kệ cần chú ý đến các thông số thiết kế kệ như chiều cao, chiều rộng, chiều dài của kệ sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và loại hàng hóa lưu trữ.
Nếu như kho hàng của bạn có nhu cầu sử dụng loại giá kệ có thiết kế riêng thì hãy liên hệ đặt hàng với TRUNG THÀNH Chúng tôi sẽ điều chỉnh kích thước của kệ, số lượng tầng chứa hàng theo nhu cầu và sắp xếp hàng hóa, đáp ứng yêu cầu của bạn.
2. Phù hợp với hàng hóa
Tùy vào loại mặt hàng bạn đang kinh doanh, kho hàng lưu trữ, loại hình hàng hóa nào để lựa chọn giá Kệ chứa hàng có kiểu dáng, kích cỡ và thiết kế phù hợp với hàng hóa đó. Việc lựa chọn đúng kệ kho phù hợp với hàng hóa sẽ giúp tận dụng tối đa tính năng, ưu điểm của kho, giúp việc sắp xếp, trưng bày hàng hóa, sản phẩm gọn gàng, đẹp mắt và tạo sự tiện lợi cho nhân viên khi sắp xếp hàng hóa.
3. Độ bền cao
Khi lựa chọn đơn vị để mua kệ hàng công nghiệp bạn cần lưu ý lựa chọn thương hiệu cung cấp kệ uy tín, chế độ bảo hành rõ ràng. Lựa chọn kệ sắt công nghiệp của TRUNG THÀNH vì sản phẩm có cấu cấu từ sắt thép nguyên khối, phun sơn tĩnh điện giúp kệ chống mối mọt, han gỉ, bay màu... theo thời gian.
Lựa chọn kệ chất lượng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí khi phải thay mới, sửa chữa, nâng cấp kệ. Các bộ phận mâm tầng, chân trụ, mâm đáy phải được thiết kế chuẩn xác để chịu được tải trọng hàng hóa trong thời gian dài mà không bị cong vênh. Nếu bạn đang đầu tư giá kệ trưng bày cho cửa hàng mới thì nên mua kệ mới để được hưởng chế độ bảo hành dài hạn cũng như hỗ trợ từ đơn vị sản xuất trong suốt quá trình bạn sử dụng kệ.
4. Tính thẩm mỹ
Kệ trung tải sẽ là thiết bị chiếm hầu hết không gian trong kho hàng của bạn, lựa chọn kệ kho cần lưu ý đến tính thẩm mỹ, màu sắc, nước sơn đều màu, bắt mắt sẽ đem lại không gian lưu trữ đẹp mắt, thông thoáng và thoải mái khi làm việc. Khi mua hàng tại nhà cung cấp kệ lớn bạn có thể yêu cầu thay đổi kích thước, màu sắc, đặc điểm, thêm bớt các thiết kế phụ theo sở thích sao cho phù hợp với không gian lưu trữ, mang lại tính thẩm mỹ cao cho nhà kho của bạn.
Lợi ích khi sử dụng kệ công nghiệp
+ Dễ dàng sắp xếp, lưu trữ, kiểm soát hàng hóa và quản lí kho hàng.
+ Thiết kế khoa học giúp tiết kiệm tối ưu diện tích và tận dụng không gian diện tích mặt bằng
+ Đẩy nhanh quá trình xuất - nhập hàng hóa và tiện lợi
+ Đảm bảo sự an toàn khi đưa vào sử dụng mà không cần bận tâm bị han gỉ, mối mọt, hơn nữa là phòng chống cháy nổ do chất liệu thép sơn tĩnh điện.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ để được giải đáp :
Thông tin liên hệ mua hàng:
Điện Thoại : 0904268232 - 0904146644 ( Nguyễn Sâm)