Dù khá tiếc cho tình bạn 15 năm với Vũ Khắc Tiệp nhưng Quỳnh Thư khẳng định "hết duyên thì thôi vậy".

Ngày 22/3, MXH xôn xao tin đồn Vũ Khắc Tiệp nghỉ chơi với người mẫu Quỳnh Thư. Ngoài việc cả hai không còn theo dõi nhau trên Instagram, dân mạng còn phát hiện thêm một số bằng chứng đáng tin cậy.

Vũ Khắc Tiệp - Quỳnh Thư không còn theo dõi nhau trên MXH.Tag: mẫu phòng karaoke

Theo đó, Quỳnh Thư có hành động dứt khoát, thẳng tay cắt Vũ Khắc Tiệp khỏi bức ảnh chụp chung trong sự kiện ngày 21/3. Cũng tại sự kiện này, cả hai không còn tương tác hay trò chuyện với nhau như trước.

Trong khi đó, nữ diễn viên vẫn vui vẻ cười đùa, chụp hình cùng các thành viên còn lại của hội bạn thân như Ngọc Trinh, Lê Hà, Đỗ Long.

Ở tất cả hình ảnh, clip Vũ Khắc Tiệp đăng tải trong chuyến đi này, Quỳnh Thư cũng không thấy hiện diện.Tag: trang tri phong karaoke

Giữa tin đồn nghỉ chơi, Quỳnh Thư mới đây lên tiếng xác nhận.

"Quỳnh Thư với Ngọc Trinh thì mối quan hệ vẫn rất bình thường, nhưng chỉ có với anh Khắc Tiệp thì chắc không còn như trước được nữa.

Nếu như mọi người để ý thì có thể thấy hành động đã nói lên tất cả về mối quan hệ của Quỳnh Thư với anh Tiệp. Bản thân Quỳnh Thư cũng tiếc cho tình bạn 15 năm, nhưng mọi thứ là duyên hết thì thôi vậy", Quỳnh Thư chia sẻ trên Thể thao văn hóa.

Vũ Khắc Tiệp có hơn 15 năm làm bạn với Quỳnh Thư, thân thiết không kém gì Ngọc Trinh.Tag: karaoke vip

May
Theo Vietnamn