WELLBET xin trân trọng cảm ơn tất cả Quý Khách đã tham gia Khuyến Mãi Lì Xì Phú Quý dịp Tết Tân Sửu 2021. Sau 1 tháng diễn ra khuyến mãi từ 01/02/2021 đến ngày 28/02/2021, WELLBET đã tìm thấy chủ nhân của những Phần Thưởng Đặc Biệt gồm IPHONE 12 Pro Max 512GB, Ghế Gaming DXRacer và hàng trăm bộ quà tặng có giá trị. Xin Chúc mừng!

Top Người Chiến Thắng Lì Xì Phú Quý WELLBET

Giải nhất đã thuộc về Khách Hàng: Nguyễn Trọng Nghĩa (tngh******) – chủ nhân của chiếc iPHONE 12 Pro Max 512GB. Giải Nhì thuộc về Khách Hàng: Trần Ngọc Hiệp (samj******) – chủ nhân của chiếc ghế Gaming DXRACER – Formula FH101/NR. Toàn bộ Khách Hàng giải ba đều được trao Bộ Quà Tặng WELLBET gồm có: 10 Khẩu Trang – 02 Áo Thun – 01 Mũ Bảo Hiểm WELLBET.
Ngoài ra, hàng trăm triệu đồng cũng đã được gửi tặng đến tất cả các Khách hàng tham gia tranh Lì Xì Hàng Ngày của Khuyến mãi Lì Xì Phú Quý WELLBET.

Khuyến Mãi Lì Xì Phú Quý WELLBET

Là chương trình khuyến mãi được WELLBET tổ chức từ ngày 01/02/2021 đến ngày 28/02/2021 nhằm mục đích tạo ra sân chơi ngày Tết với ưu đãi Siêu đặc biệt để Khách hàng được trải nghiệm tất cả các sản phẩm Thể Thao, Esports, ******, Keno, Slot Games, v.v mới nhất tại WELLBET.
Phần thưởng đặc biệt IPHONE 12 Pro Max 512GB, Ghế Gaming DXRacer,v.v là lời cảm ơn chân thành, và lòng tri ân sâu sắc mà WELLBET muốn gửi tới Quý Khách hàng – những người luôn ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường phát triển.

WELLBET – Thể Thao Số 1 Châu Á

Được thành lập từ năm 2005 về lĩnh vực thể thao và chính thức tham gia và thị trường giải trí trực tuyến năm 2012. Sở hữu giấy phép hoạt động hợp pháp quốc tế (First Cayayan Leisure & Resort Corporation) tại Philippines. WELLBET được biết đến là Nhà cái thể thao uy tín, chất lượng hàng đầu khu vực.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN WELLBET MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ cũng như đa dạng hóa sản phẩm. Điển hình là các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, cùng quà tặng trị giá chỉ có tại WELLBET.
Tháng 3 này, WELLBET tiếp tục tri ân Giải MacBook Pro, Tai Nghe Airpods Pro tại Khuyến Mãi Lì Xì Hảo Hạng nhằm kỷ niệm 4 năm thành lập website. Tham gia ngay tại đây!

Đội ngũ WELLBET xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý Khách!