giữa những thị trường còn 'ngủ quên', vừa mới đây đang người mua 'đánh thức' là Hậu Giang.

vị trí chiến lược của tiểu vùng Tây dòng sông Hậu

đây là địa phương sở hữu nhiều ưu thế phát triển do ở ở vị trí chiến lược của tiểu chốn Tây dòng sông Hậu. ngoài ra, hệ thống cơ sở giao thông Hậu Giang được phát triển đồng bộ, nối sát giữa địa điểm này cùng với các tỉnh Đồng bằng con sông Cửu Long.thời điểm 2016-2020, tỉnh Hậu Giang đầu tư rộng 14.000 tỉ đồng hoàn thiện con đường nối thành phố Hồ Chí Minh Vị Thanh với TP.HCM Cần Thơ dài 37km, độ lớn bốn làn xe; quốc lộ 61 dài 52 km, quy mô hai làn xe; hoàn thành quốc lộ Nam dòng sông Hậu và quốc lộ Quản Lộ - Phụng Hiệp; thiết kế mới mẻ và lan rộng ra các đường đô thị, mặt đường tỉnh, đường huyện; xây dựng mới mẻ nhiều bến bãi rộng lớn như bến xe Vị Thanh…

thời điểm 2021-2030, hơn 9.400 tỉ đồng tiếp tục đc dự án nhằm hoàn thành cũng như căn bản văn minh hóa mạng lưới cấu tạo giao thông trong tỉnh Hậu Giang và gắn kết chốn.

trong đó, TP Vị Thanh đang được được xem là "điểm sáng" của Hậu Giang. khu vực này còn có tốc độ đô thị mới gọn, hạ tầng giao thông phát triển và đc đánh giá khi là TP.HCM nắm giữ địa chỉ BĐS đẹp bậc nhất tỉnh.

Vị Thanh còn khi là TP. Hồ Chí Minh nội khu của tiểu chốn Tây dòng sông Hậu - cửa Bắc bán đảo Cà Mau, khu đô thị vệ tinh của TP Cần Thơ.

đi theo lộ trình, cho năm 2020, TP Vị Thanh sẽ trở thành đô thị loại II. với quy hoạch hiện đại cũng như ăn khớp, Vị Thanh hứa hẹn là địa điểm chuyển mình tăng trong tương lai, tạo nên một diện mạo còn mới hiện đại, "đánh thức" môi trường Bất Động Sản Nhà Đất sống động của tỉnh Hậu Giang.

Chính các nhân tố này khiến thị trường BĐS Hậu Giang lọt được vào "mắt xanh" của không ít khách hàng. đi theo một số trong những báo cáo vừa mới qua, hiện nay giá chỉ khu đất tại phần đông nhiều khu vực này đều không giảm tầm 30-35% đối với năm 2016.

bởi vậy, thay vì đổ tiền trong những thành phố Hồ Chí Minh rộng lớn, những khách hàng đã nhanh chân di dời dòng vốn của bạn sang các địa điểm thị trường còn sơ khai, giá đất "mềm" cũng như có tiềm năng đội giá cao sau đây như Hậu Giang.

dự án nào đang được hút ngôi nhà đầu tư?

Vừa qua môi trường BĐS Hậu Giang vừa mang đến giới thiệu thêm một dự án công trình khu đô thị mới mang tên Tây Đô Plaza. Đây có thể nói khi là đô thị sinh thái cùng với rất nhiều gọn ịch/dịch vụ chất lượng cao. khi là phòng xứng đáng nhằm người tiêu dùng tâm điểm và chọn dự án.chung cư Tây Đô Plaza là một phân trung tâm chính vào dự án công trình Tây Đô Khu đô thị EcoPark Hậu Giang. Đây là một trong dự án tiên phong về mô hình khu dân ở sinh thái & tổng hợp Thương Mại nhiều chức năng. khu dân sinh sống này không riêng mang lại chất lượng dự án mà còn khi là phòng định cư hoàn hảo cho cư dân bởi tập hợp tiện ích/dịch vụ đa dạng. Dự báo đây được xem là “vùng khu đất vàng” thu hút phần đông quý khách trong khoảng thời gian đến.

địa điểm căn hộ Tây Đô Plaza Hậu Giang nắm giữ vị trí đắc địa . sở hữu 2 mặt tiền vào địa điểm khi là quốc lộ 1A trực thuộc đường cơ sở giao thông tham gia xuyên suốt Bắc Nam và nhiều tỉnh thành ĐBSCL. tuyến đường thứ 2 gần kề tỉnh lộ 925, nơi đây tuyến đường kết nối luôn về trung tâm thị trấn Ngã 6. theo những chuyên gia nghiên cứu thì đây nói theo cách khác là 1 trong dự án sẽ và đang nắm giữ địa điểm vàng đắc giá chỉ nhất khu vực.

để xem thêm thông tin liên quan về dự án công trình này, người tiêu dùng vui tươi contact : 089 805 3456 để được tư vấn chi tiết.