Bạn đang muốn dùng thảm trải sàn để trang hoàng cho văn phòng của bản thân, muốn tìm hiểu xem “Thảm tấm là gì?” and đang phân vân về hình dạng sàn sau khi thi công sẽ như thế nào? Hay những ưu thế & điểm yếu của nó khi dùng trong thực tế? Bài viết này sẽ giúp cho bạn giải đáp các thắc mắc đó:
Khái niệm về thảm tấm lót sàn

nếu như bạn đang đi tới nhiều văn phòng, tòa nhà hoặc trung tâm buôn bán thì chắc rằng bạn đã có lần bắt gặp loại thảm này (thảm tấm). Bây giờ chúng được sử dụng rất rộng rãi tại việt nam và sẽ là sản phẩm thảm lót sàn đc thông dung nhất bây giờ.
Thảm tấm lót sàn là gì? Nó có những ưu điểm yếu kém gì?

thảm tấm trải sàn hay còn gọi là thảm gạch, thảm viên trải sàn là một loại thảm lót đúng như cái tên thường gọi của nó vì có phong cách thiết kế theo dạng tấm có kích cỡ bình thường 50cm x 50cm. Kích thước này bằng với các loại gạch lót sàn. Chất liệu dùng để làm công nghiệp ra loại thảm này là Polypropylene.
mặt đáy của thảm tấm trải sàn có lớp đế dày chịu lực, ma sát xuất sắc và đàn hồi. Vì thế, nếu sử dụng thảm tấm trải sàn các bạn sẽ không nhất thiết phải sử dụng thêm lớp lót (underlay) cho sàn. Điều này giúp đỡ bạn biết kiệm được không ít công sức trong việc lắp đặt cũng tương tự giá thành chi tiêu cho thảm trải.
Lắp đặt thảm tấm văn phòng rất dễ và chóng vánh với những dụng cụ dễ chơi ai ai cũng làm đc. Chi tiết, bạn chỉ cần có đủ keo là rất có thể ngừng việc dán thảm cho 1 công sở có diện tích S 100m2 chỉ trong khoảng từ 4 đến 5 tiếng. Một xem xét cho chính mình là để thảm đc đẹp thì phần mặt sàn của bạn thật phẳng and đều không được nhấp nhô.
Sử Dụng thảm tấm trải sàn mang lại tác dụng Gì Đặc Biệt?

họ hãy cùng nhìn qua các điểm nhấn mà loại dòng sản phẩm này mang đến. Thảm tấm văn phòng cực kỳ dễ dãi lắp đặt với thời hạn xây đắp rất ngắn. Nó đã có sẵn lớp đế dày có khả năng như 1 lớp lót (underlay) dưới vì vậy các bạn sẽ không phải tốn thêm giá thành để mua lớp lót như với những mẫu thảm cuộn lót sàn.
Rất linh động về phong thái bố trí hình tiết khi lắp đặt. Nếu như bạn sử dụng thảm lót sàn với 2 màu khác nhau sẽ dễ dãi cho ra họa tiết caro hoặc đơn giản hơn, bạn chỉ việc xoay tấm thảm khác chiều nhau khi dán cũng đủ để cho ra hình tiết bên trên sàn rất đã mắt.
có thể đc thay thể thuận lợi mà hoàn toàn không cần đục phá phần sàn có sẵn giúp tiết kiệm chi phí giá thành không ít. Với các tấm bị hỏng bạn chỉ việc tháo ra and dán lại bằng 1 tấm khác. Sàn sẽ trở lại như mới mà không hề làm tác động đến những vật bao quanh.
Rất dễ dãi cho mình để làm nên chất lượng một không gian cho riêng mình. Nếu khách hàng cảm thấy mặt sàn của chính mình thiếu đẳng cấp và sang trọng and tẻ nhạt. Bạn muốn nó trở nên nhiều Màu sắc. Việc bạn cần làm chỉ là đi mua một vài tấm thảm khác màu và dán lên sàn theo nhu cầu riêng của mình.
thảm tấm lót sàn có độ hao hụt thảm ít hơn khi xây cất. Điều ấy thực sự rõ ràng! Nếu so với các loại thảm dạng cuộn. Thảm tấm lót sàn có thiết kế theo từng tấm có size nhỏ (50cm x 50cm). Nó sẽ dễ dàng khớp với rất nhiều hình dạng sàn và các bạn sẽ chỉ phải cắt những góc thừa rất ít. Điều này cực kỳ hiệu quả so với những văn phòng hoặc nhà ở có cấu tạo phòng theo hình dạng phức hợp.
Những Điểm Hạn Chế khi dùng thảm tấm

giống như mọi loại dòng sản phẩm khác chúng đều phải có những ưu điểm cùng điểm yếu của chính bản thân mình & bạn nên có các kỹ năng này để việc lựa chọn sản phẩm trở nên tốt hơn.
thảm tấm trải sàn sẽ không còn được mềm mại và mượt mà như các loại thảm cuộn trải sàn mà thông thường sẽ cứng hơn. Các loại thảm tấm lót sàn sẽ thường có kiểu dệt là móc vòng (loop pile) sẽ không có nhiều kiểu dệt đối với thảm tấm trải sàn cho chính mình lựa chọn vì loại thảm này có thiết kế cho khoanh vùng Thương mại dịch vụ, văn phòng, tòa nhà có cường độ đi lại lớn cần loại thảm phải có độ bền cơ học cao, giấu – bẫy vết bẩn giỏi & có khả năng che đi các khiếm khuyết nhỏ tuổi bên trên thảm (như vết mòn, vết rách nát nhỏ hình thành khi thảm đc sử dụng trong time dài).
đối chiếu về giá thì thảm tấm sẽ giá cao hơn thảm cuộn văn phòng khác nhiều. Điều ấy phát sinh do giá cả sản xuất thảm tấm lót sàn cao hơn tương đối nhiều nên chúng hay sử dụng làm thảm trải sàn văn phòng thời thượng. Vì thế để sử đụng đc nó đòi hỏi Chi phí cũng khá cao nếu với những diện tích S mặt sàn lớn, nên thảm văn phòng tphcm thường được sử dụng cho những Quanh Vùng phong cách yên cầu tính làm đẹp cao & có diện tích mặt sàn bé dại.