Hệ thống giá Kệ trung tải sử dụng trong nhà kho có mật độ lưu trữ lớn, có nhu cầu xuất nhập liên tục, thời gian lưu trữ hàng hóa ngắn và lưu trữ nhiều chủng loại sản phẩm trong cùng một kho.
Kệ kho trung thành lưu trữ hàng siêu thị Metro
Kệ kho Metro là loại kệ tải trọng nặng 1500 – 6000kg/tầng, đáp ứng mọi nhu cầu lưu trữ, tiết kiệm diện tích và chi phí vận hành.
Kệ kho Metro có nhiều tính năng vượt trội: cấu tạo có độ bền cao, lưu trữ đa dạng sản phẩm. Thiết kế theo nhu cầu của khách hàng, phù hợp với mọi môi trường: kho lạnh, kho khô, ngoài trời…
Kệ kho thích hợp với nguyên lý lấy hàng: Nhập trước, Xuất sau. Mặt tầng kệ được lót mâm tole, ván ép, ván MDF, pallet chứa hàng… Phương thức lấy hàng: phù hợp với mọi xe nâng hàng, xe thang lấy hàng. Kệ trung tải Trung Thành là sản phẩm ưu việt đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, luôn là sản phẩm đi đầu về chất lượng, giá thành, kiểu dáng…được khách hàng lựa chọn và tin dùng.
Thị trường kinh doanh giá kệ để hàng hiện nay rất cạnh tranh, những đơn vị nhỏ lẻ trung gian thường bán giá rất rẻ hoặc thanh lý sản phẩm để thu hút khách. Nhưng điều này khó tránh khỏi những rủi ro về chất lượng sản phẩm kém, mặt hàng không rõ nguồn gốc, không được bảo hành và chưa chắc đã là hàng mới có thể là sản phẩm đã qua sử dụng sẽ xuống cấp nhanh sau một thời gian ngắn.
Ngoài ra, Trung Thành cung cấp kệ đa năng, hệ thống sàn kệ, vận thang nâng hàng, pallet chứa hàng kệ lưu trữ hồ sơ tài liệu…
SẢN PHẨM ĐƯỢC PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY TNHH TRUNG THÀNH
Xem thêm hàng ngàn những sản phẩm Kệ chứa hàng giá tốt khác tại địa chỉ quen thuộc này!
Địa Chĩ: a75/6 Bạch Đằng ,p2,q.Tân Bình ,Tp,Hcm
Vpgd E1/1F/1A Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh ,Tp,Hcm
Điện Thoại : 0904268232 - 0904146644 ( Nguyễn Sâm)
Email: Samnguyen.kd@gmail.com

View more random threads: