Công Ty Trung Thành.hiện đang là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối Kệ siêu thị trên khắp mọi miền đất nước và đặc biệt là tại bình dương.

Là nhà sản xuất và phân phối trực tiếp Kệ siêu thị không qua trung gian nên giá thành rẻ nhất thị trường. Các sản phẩm được kiểm tra chất lượng kĩ lưỡng và ưng ý nhất trước khi xuất xưởng, chất liệu kệ thép bền đẹp được phun sơn tĩnh điện 2 lớp chống mài mòn , han gỉ. Dưới mỗi tấm đợt có các tăng cứng để tăng sức chịu lực hàng hóa. Mẫu mã đẹp thiết kế khoa học Dễ tháo lắp, di chuyển và nâng cấp về sau đem lại giá trị sử dụng cao Đặc biệt đến với Trung Thành. bạn sẽ được chúng tôi xuống tận địa điểm của bạn để đo đạc, khảo sát mặt bằng từ đó tư vấn cho bạn một cách tối ưu và tiết kiệm nhất cho bạn.Địa chỉ uy tín mua giá kệ siêu thị tại Bình Dương ?
Kệ siêu thị chứa hàng đáp ứng hầu như mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng, được thiết kế nhằm trưng bày hàng hóa theo ý thích của mình. Kệ sắt v lỗ đa năng.. dạng hình tháp nên dễ dàng nhận ra những sản phẩm trưng bày ở tầng dưới cùng.
Kệ siêu thị hay còn gọi là giá đỡ siêu thị là loại kệ trưng bày được sử dụng phổ biến trong các hệ thống siêu thị như Coop-mart, Big C, Lottemart hay các hệ thống siêu thị mini khác. Loại kệ này có nhiều quy cách thông dụng tùy theo mặt bằng trưng bày sản phẩm, chủng loại sản phẩm cần trưng bày.
Số tầng cao của hệ thống Kệ siêu thị cũng tùy biến theo nhu cầu có thể từ 03 đến 06 tầng.
Bằng những gì đã nói về sản phẩm Trung Thành sẵn sàng mang đến chất lượng phục vụ tương tự như lời đã nói. Cam kết bảo hành hơn thời hạn một năm và giao hàng miễn phí kệ để tài liệu giá gốc huyện Bình Chánh nếu bạn đặt hàng trong khu vực thành phố.
Chúng tôi luôn sẵn lòng đồng hành cùng bạn hôm nay, ngày mai và còn những ngày khác trong tương lai.
CÔNG TY TNHH SX VÀ TM TRUNG THÀNH
Vpgd E1/1F/1A Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh ,Tp,Hcm
Điện Thoại : 0904268232 - 0904146644 ( Nguyễn Sâm)
Website: http://kesatvlo.com.vn/ - : http://cokhitrungthanh.com/
Email: Samnguyen.kd@gmail.com :