Đồ chơi dục tình, âm đạo giả cho nam được làm từ chất liệu gì?
Mông giả cao cấp này được làm từ chất liệu silicons cao cấp 100% với một khối âm đạo được mô phỏng và cảm nhận được dễ chị thoải mái nhất khi quan hệ như là một làn da mền mịn hồng hào mạn lồng của cô gái.

Mông giả được làm để có thể làm thỏa mãn được nhu cầu mang đến sự kích thích mang đến cùng tận khoái cảm cao trào hưng khởi nhất kích thích được sự hưng phấn nên đến cùng tận khoái cảm cao trào nhất , sản phẩm với một ngoài mặt được thiết kế với một khối silicon và phối hợp với các chế dộ dung để ban có thể dễ dàng tận hưởng được một cuộc yêu nên đến cùng tận như đang được một cô em gái hấp dẫn xinh tươi săn sóc kích thích dục tình cho ban được sảng khoái nhất.

Mông giả cao cấp có thể được thiết kế dành riêng cho các bạn nam đơn thân hay những bạn nam đang trong tuổi dậy thì để có thể kích thích được dục tình, hưng phấn nên đến cao trào khoái cảm nhất mang lại được sự hưng phấn có thể khám phá được các tính năng về tình dục để mang đến một sự kích thích,

Âm đạo giả cho nam silicone vòng 3 đẹp
- Tính năng chính: thủ dâm,tự sướng giải quyết nhu cầu sinh lý của bản thân.
- Chất liệu: bên trong là Silicone siêu mềm mại đạt chuẩn CE-EU, bên ngoài là nhựa ABS cao cấp, đạt phê chuẩn tế, an toàn với người sử dụng.
- Kích thước: 170*165*115mm
- Trọng lượng: 1480g
- Đặc điểm: có rung mạnh mẽ với hai cục rung phối hợp có phát tiếng rên khiêu khích, dùng được cả lỗ âm đạo và hậu môn.
- Hãng sinh sản: Baile
- Xuất xứ và nhập khẩu: Hong kong
- Thuộc các loại âm đạo giả cho nam thủ dâm

Cách dùng âm đạo giả silicone vòng 3 đẹp
Vệ sinh sạch sẽ sản phẩm trước và sau khi dùng đặc biệt là phần silicone bên trong, khi xúc tiếp tránh để phần mạch điện tiếp xúc nước hoặc cồn y tế sẽ dẫn đến chập cháy mạch hỏng sản phẩm. Sau đó bạn lắp pin vào bộ điều khiển và đặt hai cục rung vào hai lỗ ở đáy sản phẩm.

Bạn bôi 1 chút gel bôi trơn lên miệng âm đạo hay miệng lỗ hậu môn, khi dương vật cương cứng bạn từ từ đưa vào sâu bên trong bật nguồn máy và điều chỉnh rung theo ý muốn của mình để hưởng thụ. Sau khi sử dụng xong bạn vệ sinh sản phẩm bằng nước ấm hoăc cồn y tế lau khô, cất vào vỏ như thường nhật và cất vào nơi khô thoáng để lần sau sử dụng tiếp.
Nếu bạn không muốn mình xuất tinh âm đạo giả bạn nên dùng thêm bao cao su.

View more random threads: