Tiết lộ của Ngân Khánh gây tranh cãi lớn. Cư dân mạng cho rằng nữ diễn viên "nói xạo" vì cách đây 7 năm, cô đã là người nổi tiếng.

Mới đây, Ngân Khánh chia sẻ hình ảnh "tay dao tay thớt" vào bếp chế biến đồ ăn. Nữ diễn viên không quên "thả thính": "Mai này em sẽ nấu cơm rồi ai dám ăn không?".

Nhưng nhiều người lại phân vân khả năng nấu nướng của nữ diễn viên

Nhiều người nghi ngờ khả năng nấu nướng của mỹ nhân điện ảnh, khiến Ngân Khánh phải lên tiếng trấn an. Một cách rõ ràng, cô khẳng định mình có kinh nghiệm làm giúp việc từ cách đây 7 năm, với mức lương 9 triệu đồng/ tháng. Tag: thi cong phong karaoke

"Cách đây 7 năm, Khánh từng đi làm giúp việc lương tháng 9 triệu đó mà mọi người không tin tưởng vào tài nấu ăn của Khánh à?", nữ diễn viên cho biết.

Tiết lộ của Ngân Khánh đã gây tranh cãi lớn. Cư dân mạng cho rằng nữ diễn viên "nói xạo" vì cách đây 7 năm, cô đã là người nổi tiếng. Ngoài ra, nếu sự thật Ngân Khánh làm giúp việc, chắc chắn cô không thể nhận mức lương 9 triệu đồng bởi ở thời điểm đó, lương cao nhất một giúp việc được trả chỉ khoảng 6 triệu.

"Giúp việc cho giám đốc hả em?", "Ai được Khánh chọn giúp việc cho vậy?", "Ngân Khánh là giúp việc cho đại gia hả mà lương tháng 9 triệu ghê vậy?", "Giúp việc lương 6 triệu thôi, làm đâu lương cao thê... tin chết liền",... cư dân mạng xôn xao bàn luận.

Ngân Khánh từng làm giúp việc mức lương 9 triệu/tháng-7Ngân Khánh từng làm giúp việc mức lương 9 triệu/tháng-8

Ngân Khánh sinh năm 1985 ở Bình Định. Từ nhỏ cô gái gốc Bình Định đã nổi bật với khuôn mặt xinh đẹp và khả năng diễn xuất tự nhiên.Tag: Phong karaoke hien dai

Ngân Khánh bắt đầu bước chân vào nghiệp diễn từ năm 2005 với vai Quỳnh Hương trong bộ phim Mầm Sống. Tác phẩm đầu tiên tuy chưa mang lại tiếng vang nhưng cũng là bước đệm để nữ diễn viên tự tin thể hiện mình trong cuộc thi tìm kiếm Ngôi Sao Ngày Mai năm 2006 và đoạt giải nhất.

Năm 2007 đánh dấu bước đầu thành công của Ngân Khánh khi cô nhận vai phụ trong bộ phim ăn khách Gọi Giấc Mơ Về. Lần lượt sau đó, cô khẳng định tài năng qua loạt vai diễn trong các phim: Nghề Báo, Ghen, Tường Vy Cánh Mỏng, Mây Trắng Ngang Trời, Hạnh Phúc Có Thật (Vũ điệu Bella), Cô Dâu Đại Chiến, Nhà Có 5 Nàng Tiên,... Gần đây nhất cô tham gia Ma Dai, Mỹ Nhân Sài Thành, Quý Cô Thừa Kế.

Bên cạnh đóng phim, Ngân Khánh cũng thử sức với vai trò ca sĩ, người mẫu.

Về đời tư, tháng 9/2015, Ngân Khánh lên xe hoa với ông xã Đỗ Thiếu Quân. Hiện, nữ diễn viên đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng.

Sau đám cưới, Ngân Khánh tạm ngưng công việc làng giải trí và du học Singapore chuyên ngành sản xuất phim.Tag: phong karaoke vip

Khánh Lam
Theo Vietnamnet