Những lúc có thời gian rảnh chúng ta thường hay tìm kiếm một thú vị tiêu khiển để giảm tỏa căng thẳng. Có rất nhiều luật lệ và quy tắc khác nhau đòi hỏi chúng ta phải có một phương pháp ghi nhớ hiệu quả. Nếu bạn chưa rõ về bộ bài đặc biệt này, chúng tôi sẽ giúp bạn.

>>> Xem thêm : thẻ bài yogioh tiếng nhật - Rất ít ai biết về tuyệt chiêu chơi bài Yugioh này

Chắc hẳn các bạn cũng đang rất thắc mắc trò chơi bài Yugioh là gì đúng không nào? Yugioh là tên của một bộ manga rất nổi tiếng của Nhật Bản. Khi được đưa về Việt Nam, trò chơi này có tên gọi là “Vua trò chơi”. Hiểu một cách ngắn gọn, để chiến thắng trò chơi này, hai đối thủ phải cố gắng loại bỏ bớt điểm sống của nhau bằng những lá bài có sẵn.

Main Deck hay còn gọi là bộ bài chính là một trong ba bộ bài mà người chơi phải phân chia ra. Tùy vào người chơi mà có thể để 40 đến 60 lá bài vào bộ bài này. Thông thường, người chơi chuyên nghiệp sẽ chọn để hơn 40 lá bài để tăng tỉ lệ rút bài. Trong bộ bài này không được có quá 3 lá bài giống nhau.
Bàn chơi Yugioh là một cái bàn có hình chữ nhật, phân chia 2 vùng rõ ràng và đối xứng. Mỗi một người chơi sẽ tương ứng với một vùng, người chơi cần lưu ý có 6 khu vực tiêu biểu trong vùng đó là khu vực đặt thẻ quái vật, khu vực đặt thẻ Pháp thuật và cạm bẫy,mộ bài, khu vực đặt bộ Main Deck, khu vực đặt thẻ Môi trường, khu vực đặt bộ Extra Deck.

Trước khi tiến hành trò chơi, người chơi cũng nên chú ý một số vấn đề sau đây. Đầu tiên, cần phải xáo bài của mình cũng như đối thủ. Sau đó đặt bài xuống cái vị trí trong khu vực chơi. Có thể dùng xúc xắc hoặc tung đồng xu để quyết định ai là người đi trước. Mỗi người sẽ rút 5 lá bài từ bộ bài chính và bắt đầu ván bài. Bộ bài ma thuật Yugioh là cái tên vô cùng quen thuộc với rất nhiều bạn trẻ trong những năm gần đây. Vậy thì trò chơi này có đặc điểm gì thú vị mà thu hút được nhiều sự chú ý đến như vậy?

>>> Xem thêm : các thẻ bài trong yugioh - Những vật dụng quan trọng khi chơi bài Yugioh

View more random threads: