Xem clip tổng duyệt giả định, fans Ngọc Thảo thêm phần tiếc nuối.

Tối 27/3, chung kết Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2020 - diễn ra tại Thái Lan. Đại diện Việt Nam - Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo - để lại nhiều tiếc nuối khi tụt phong độ thi đấu, dừng chân ở top 20 chung cuộc.

Sau đêm chung kết, Ngọc Thảo đã lên tiếng về phần trình diễn không như mong đợi của khán giả quê nhà.Tag: mẫu phòng karaoke

"Thảo muốn gửi một lời xin lỗi đến tất cả mọi người, vì đã không thể cho mọi người thấy được một màn thi cuối cùng thật sự nhiệt huyết và cháy hết mình. Vì những suy nghĩ và áp lực mà Thảo tự nghĩ ra mà ảnh hưởng đến sự kỳ vọng của mọi người. Đó là lỗi của bản thân Thảo.

Có thể đó không phải là kết quả tốt nhất nhưng đó là tất cả sự cố gắng của mình, nên Thảo sẽ không hối hận vì những nỗ lực bản thân và mọi người cùng Thảo đã bỏ ra", đại diện Việt Nam bày tỏ.

Ngọc Thảo gặp áp lực tâm lý, không thực sự "cháy hết mình" đêm chung kết. Điều này khiến khán giả Việt không khỏi tiếc nuối.Tag: trang tri phong karaoke

Cho tới mới đây, trên MXH lan truyền đoạn clip ngắn liên quan tới Ngọc Thảo trong buổi tổng duyệt chung kết.

Đại diện Việt Nam được BTC giả định nằm trong top 2 chung cuộc, nắm tay đại diện Guatemala chờ xướng tên đăng quang. Chiến thắng thuộc về người đẹp Trung Mỹ, Việt Nam đoạt ngôi vị Á hậu 1.

Nhìn cảnh tượng này, dù biết không phải kết quả thực tế nhưng nhiều người thêm phần tiếc nuối cho Ngọc Thảo. Nếu không để mất phong độ ở phần thi bikini, đường đến vị trí này của cô có lẽ sẽ gần thêm một bước.

Ngọc Thảo được biết đến với danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô sinh năm 2000, sở hữu chiều cao 1m73, số đo ba vòng 81 - 61 - 92.Tag: karaoke vip

Roger
Theo Vietnamnet

View more random threads: