Kệ chứa hàng lưu trữ đồ gốm đáp ứng theo tiêu chuẩn công nghiệp.Luôn mang đến cho quý khách dòng sản phẩm giá kệ chất lượng nhất, an toàn lao động được đảm bảo.

Kệ kho lưu trữ đồ gốm thiết kế theo tiêu chuẩn ASTMKệ kho lưu trữ đồ gốm được theo dạng kệ Selective pallet là sự lựa chọn pallet đơn giản nhất của tất cả các hệ thống lưu trữ kho cung cấp truy cập trực tiếp đến tất cả các pallet và là kinh tế nhất về thiết bị và chi phí vốn. Trung thành thiết kế và lắp đặt cho công ty SaVeRi Home&Garden Việt Nam đã thành công tốt đẹp.
Kệ kho lưu trữ đồ gốm được thiết kế như sau:
- Kệ Cao 4.5m x Dài 11.2m x Rộng 0.9m :8 dãy
- Tải trọng 1000kg/pallet
- Xuất nhập hàng hóa bằng xe nâng cao 3m
- Khoảng cách đường đi (xe nâng vận hành) giữa 2 dãy kệ :3.0m
- Mặt tầng kệ lót thanh Crossbeam và tấm ván ép 20mm dùng cho kệ tải nặng
- Toàn bộ hệ thống giá kệ được sơn tĩnh điện theo tiêu chuẩn công nghiệp. kệ kho hàng của cty chúng tôi được sử dụng trong tất cả các môi trường, ứng dụng trong nhiều hệ thống kho lưu trữ khác nhau như: kho thực phẩm, giày dép, hóa chất, thuốc lá, nông sản, điện tử... Được sử dụng thường xuyên trong các dự án lớn, các liên doanh nước ngoài ở Việt Nam vì thỏa mãn được các yêu cầu về màu sắc, tính năng, giá trị cao.
Kệ kho khu du lịch, khách sạn
Kệ chứa hàng khu du lịch, khách sạn thuộc dự án khu nghĩ dưỡng cao cấp do Trung thành lắp đặt cho tân bình với hệ thống giá kệ lắp ghép được thiết kế theo tiêu chuẩn công nghiệp.
Kệ kho khu du lịch, khách sạn nghĩ dưỡng cao cấp tại Huế

Giá kệ kho hàng lắp ghép, kệ kho lưu trữ chất lượng cao
Kệ kho khu du lịch, khách sạn thuộc hệ thống Kệ trung tải do Trung thành lắp đặt hoàn chỉnh cho Laguna tân bình trong vòng 30 ngày và đưa vào sử dụng vào ngày 01/10/2012. Kệ kho khu du lịch, khách sạn được thiết kế như sau:
- Tải trọng : 100;200;300;400;500kg/tầng.
- Mặt sàn tầng lót mâm tole,lưới sơn tĩnh điện,ván MDF
- Số lượng giá kệ toàn bộ dự án:1000 bộ giá kệ các loại
- Toàn bộ giá kệ được sơn tĩnh điện.
Chân Thành Cảm ơn !!!
CÔNG TY : TNHH SX VÀ TH TRUNG THÀNH
Văn phòng giao dịch: E1/1F/1A Vĩnh lộc A bình chánh TP.HCM
Di động : 0904 14 66 44 -0986213714 (Nguyễn Sâm)
Website: http://kesatvlo.com.vn/ - : http://cokhitrungthanh.com/
Email: Samnguyen.kd@gmail.com :