Hàng loạt dân mạng nghi ngờ mỹ nam ôm ấp Lý Nhã Kỳ là Mạc Trung Kiên, và nữ diễn viên cũng đã đưa ra câu trả lời...

Thời gian gần đây, hàng loạt "chị đẹp" U40 độc thân, giàu có của showbiz Việt công khai niềm hạnh phúc bên "phi công trẻ". Việc các chị em "hội ế" lần lượt bước ra khỏi danh sách vô tình khiến Lý Nhã Kỳ trơ trọi, lẻ loi.

Gần đây cô còn đăng "xì ta tút" lấp lửng tuyển chồng, xem ra cũng nôn lắm trong chuyện tình cảm rồi. Tag: mẫu phòng karaoke

Hội quý cô U40 giàu có, xinh đẹp nhưng... "ế" gần như chỉ còn mỗi Lý Nhã Kỳ.

Lý Nhã Kỳ "than thở" nhiều đến mức người người nhà nhà đều biết cô đang "ế". Thế nên rạng sáng 1/4 - ngày Cá tháng Tư, "bà chủ kim cương" khiến ai nấy hết hồn với loạt ảnh tình tứ bên trai lạ.

Che mặt nam chính của những khung hình, Lý Nhã Kỳ tỉnh bơ bảo: "Canh đúng 1/4 post vậy nè. Ai tin thì tin, không tin thì thôi nha. Thử làm lớn chuyện một lần nè. Chúc mọi người có một ngày Cá tháng Tư vui vẻ nha". Tag: trang tri phong karaoke

"Ai tin thì tin, không tin thì thôi nha. Thử làm lớn chuyện một lần nè".

Lý Nhã Kỳ lấp lửng tình mới, dân mạng réo tên Mạc Trung Kiên-3Lý Nhã Kỳ lấp lửng tình mới, dân mạng réo tên Mạc Trung Kiên-4Lý Nhã Kỳ lấp lửng tình mới, dân mạng réo tên Mạc Trung Kiên-5

Những câu chữ như "trêu ngươi" của Lý Nhã Kỳ khiến ai nấy hoang mang. Người thì tin cô đã có tình mới, số khác lại nghi một chiêu trò trong ngày Cá tháng Tư.

Với nhóm đối tượng đầu tiên, họ thậm chí truy lùng danh tính soái ca mùi mẫn bên Lý Nhã Kỳ. Dựa vào một vài đường nét trên gương mặt và dáng dấp, rất nhiều người đồng loạt réo tên... Mạc Trung Kiên.

Mạc Trung Kiên là quán quân The Face Vietnam 2018, sinh năm 1997, kém Lý Nhã Kỳ hẳn 15 tuổi.

Dân mạng réo tên Mạc Trung Kiên dưới bài đăng của Lý Nhã Kỳ.

Tuy nhiên, "chị ế" cũng nhanh chóng giải đáp thắc mắc cho cư dân mạng. Cô phủ nhận anh chàng cao to đẹp trai chụp cùng mình là trò cưng Thanh Hằng.

Và sau một hồi khiến cư dân mạng đoán già đoán non về thực hư những bức ảnh mùi mẫn, "cô Lý" cũng xác nhận đó là trò đùa của ngày Cá tháng Tư.

Nhưng trò đùa này cũng không vui lắm nhỉ, vì suy cho cùng thì Lý Nhã Kỳ... vẫn chưa thoát ế, "nỗi buồn" độc thân cô ấy còn phải ôm đến bao giờ...

"Mọi chuyện chỉ là 1/4 thôi mà", vậy thôi đó.Tag: karaoke vip

Lee
Theo Vietnamnet