Hiện nay, có rất nhiều cách giúp bạn tẩy uế thạch anh tóc của mình. Tuy nhiên, rất nhiều người trong chúng ta không biết làm như thế nào để tẩy uế đúng cách. Nếu bạn còn đang tò mò về vấn đề này thì hãy chú ý theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Qua quá trình tác động của vỏ trái đất nhiều năm liền, thạch anh tóc đã được xuất hiện. Thạch anh tóc nổi bật với nhiều khoáng vật hình que hoặc hình kim bên trong trông khá giống sợi tóc. Chúng lấp lánh nhiều màu sắc khác nhau và đây chính là nguyên nhân dẫn đến tên gọi của nó.

Thạch anh tóc có rất nhiều loại, bạn có thể tùy chọn cho mình một loại có màu sắc mà bạn ưng ý. Một số loại thạch anh tóc tiêu biểu như thạch anh tóc đỏ, thạch anh tóc vàng, thạch anh tóc xanh,.. Tùy vào sở thích của mỗi người mà hãy chọn cho mình một loại thạch anh tóc phù hợp nhé.

>>> Xem thêm : vòng thạch anh tóc vàng mix bạc - Vì điều này mà việc tẩy uế thạch anh tóc đơn giản hơn nhiều

Loại đá thạch anh tóc quý hiếm và nhiều người ưa chuộng nhất chính là thạch anh tóc vàng. Loại thạch anh tóc này có rất nhiều công dụng hữu hiệu và nổi bật.Thạch anh tóc vàng được xem là đem lại sự may mắn và thành công cho gia chủ. Ngoài ra, nó còn có một công dụng khác nữa chính là cải thiện trí nhớ, kích thích tư duy.

Thạch anh tóc xanh chính là một gợi ý tuyệt vời dành cho những ai làm nghề kinh doanh, buôn bán. Công dụng chính là loại thạch anh tóc này chính là thu hút nhân tài, kéo tài lộc, giúp mọi việc luôn diễn ra suôn sẻ theo ý muốn. Ngoài ra, thạch anh tóc xanh còn giúp người chủ có một tâm hồn thoải mái, an nhiên, luôn bình tĩnh giải quyết trong mọi công việc.
Đầu tiên là cách tẩy uế đá thạch anh tóc bằng muối biển. Với cách này, bạn có thể sử dụng một trong hai phương pháp sau. Phương pháp thứ nhất, bạn có thể có bỏ thạch anh vào hũ muối và để ra phơi ngoài trời trong vòng một ngày. Phương pháp thứ hai, bạn có thể ngâm thạch anh tóc trong nước muối pha loãng khoảng 3 tiếng. Như vậy là việc tẩy uế đã thành công rồi.

Một cách khác nữa mà nhiều người cũng hay sử dụng khi muốn tẩy uế thạch anh tóc. Cách này cũng rất đơn giản khi nguyên liệu chính là rượu trắng. Bước đầu tiên, bạn ngâm thạch anh tóc trong rượu trắng khoảng tầm 3-5 tiếng. Sau đó, bạn lấy thạch anh tóc ra, rửa sạch và đem phơi khô là hoàn thành. Cách này không thể áp dụng với mọi loại thạch anh, đặc biệt với loại thạch anh bọc vàng, bạc vì có thể ảnh hưởng đến chất lượng kim loại.

Nhiều người chưa có kinh nghiệm cho rằng việc tẩy uế thạch anh tóc không hề đơn giản. Nhưng thực tế nó lại trái ngược hoàn toàn với suy nghĩ này. Chỉ cần mang viên đá thạch anh tóc hơ dưới ngọn lửa là được. Lí do mà chúng ta nên hơ viên đá dưới ngọn lửa bởi vì lửa chính là biểu tượng của sức mạnh và may mắn. Nếu bạn thường xuyên mang viên đá thạch anh tóc bên người, nó sẽ phát huy tối đa chức năng của mình. Trong công việc cũng như cuộc sống, bạn sẽ luôn gặp nhiều điều may mắn và thành công.Bài viết hôm nay của chúng tôi đến đây là kết thúc. Chúng tôi hy vọng rằng, bạn đã có được thêm nhiều kiến thức mới để tẩy uế thạch anh tóc hiệu quả.

>>> Xem thêm : trang sức phong thủy - Mách bạn đặc điểm và tác dụng của vòng tay đá phong thuỷ