Sự hào phóng của Hằng "Túi" khiến nhiều người ngưỡng mộ, bày tỏ muốn về ngôi nhà chung với hot mom.

Dù không hoạt động nghệ thuật song Hằng "Túi" vẫn nhận được sự chú ý lớn. Cô nổi tiếng là hot mom đông con cùng cuộc sống dư thừa của cải vật chất bên người chồng thứ hai - kiến trúc sư Tiến Dũng.

Được biết, Hằng Túi hiện là bà chủ của chuỗi cửa hàng chuyên kinh doanh đồ dùng gia đình, mẹ và bé. Với công việc làm ăn thuận lợi, lâu lâu bà mẹ 6 con lại khiến hội chị em trầm trồ khi khoe tậu nhà, mua xe, sắm hàng hiệu đắt đỏ.Tag: mẫu phòng karaoke

Hay mới đây, bà xã kiến trúc sư Tiến Dũng ''chơi lớn" tặng cả ô tô xịn sò cho nhân viên đạt thành tích xuất sắc trong kinh doanh. Chia sẻ hình ảnh cùng nhân viên trong lễ bàn giao xe, Hằng Túi tự hào: "Một năm tưởng khó khăn mà vẫn giữ được phong độ tặng ngay xe cho 2 bạn thì mọi người biết là team mình chỉ làm và ít nói rồi đấy".

Quyết định của Hằng "Túi" khiến ai cũng ngưỡng mộ. Nhiều người bày tỏ muốn về ngôi nhà chung với hot mom.

Đây không phải lần đầu tiên Hằng Túi tặng quà lớn cho người khác. Đặc biệt, không chỉ trao quà khủng cho người có công với mình, hot mom còn từng tuyên bố tặng toàn bộ đội tuyển quốc gia Việt Nam voucher mua sắm lên đến hàng trăm triệu.

"Tưởng các cầu thủ đội tuyển Việt Nam đều chưa có vợ, hóa ra toàn đang, sắp và đã kết hôn, có em bé, mà các em bé lại rất yêu nữa.Tag: trang tri phong karaoke

Hằng không biết cách nào liên hệ với các bạn ý, nhưng nếu có đọc được tin này thì cho Hằng gửi tặng mỗi người yêu/ vợ/ con các bạn trong đội tuyển 1 voucher mua hàng trị giá 10 triệu đồng nhé", Hằng ''Túi'' từng tuyên bố.

Bên cạnh đó, rất ít người biết Hằng Túi vẫn thường xuyên bí mật làm thiện nguyện, gửi quà tặng cho các hoàn cảnh khó khăn, hay cưu mang những em bé bị bỏ rơi.

Hiện tại ngoài nuôi 5 con ruột, Hằng "Túi" đang nhận chăm sóc một bé trai. Cậu bé được đặt tên ở nhà là Súp. Vì sinh non (khi chào đời nặng 1,1kg) và mắc bệnh não úng thủy, mẹ ruột không có khả năng nuôi dưỡng nên cô đã giúp đỡ em từ những ngày đầu tiên.

Trước đó cô còn nhận chăm sóc Peter - con trai "hot girl quỵt tiền" Bella khi cậu bé bị mẹ tha lôi khắp nơi. Có lòng giúp đỡ nhưng sau đó Hằng "Túi'' lại bị Bella tố cướp con người khác.Tag: karaoke vip

Min
Theo Vietnamnet