Sau gần 1 năm dao kéo, gương mặt của chị Thu Sao bị lệch về một bên.

Đã 3 năm kể từ ngày nổi tiếng với đám cưới đũa lệch, chị Lê Thị Thu Sao (64 tuổi) và ông xã Triệu Hoa Cương (29 tuổi) vẫn là 2 cái tên nhận về rất nhiều quan tâm.

Thời điểm mới được mọi người biết đến, nếu anh Cương bị chỉ trích là ham giàu lấy vợ đáng tuổi mẹ, thì chị Sao bị mỉa mai trâu già thích gặm cỏ non. Nhiều người còn khẳng định đến với nhau không phải vì tình yêu nên chắc chắn cuộc tình của họ cũng toang sớm mà thôi.Tag: mẫu phòng karaoke

Bỏ qua mọi lời bàn tán không hay, hiện cặp đôi đũa lệch vẫn sống bên nhau cực hạnh phúc. Thời gian rảnh, họ còn đưa nhau đi du lịch để hâm nóng tình cảm.

Năm ngoái, họ còn xây dựng thêm một ngôi nhà mới cách ngôi nhà ở TP. Cao Bằng vài chục cây số. Đó là nơi cặp vợ chồng lệch tuổi tận hưởng cuộc sống lứa đôi sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Bẵng đi một thời gian không lên sóng, mới đây trên trang cá nhân, hiện tượng mạng họ Lê gây chú ý khi khoe được ông xã trẻ tuổi tặng cho món quà đặc biệt. Đó không phải là tiền, vàng hay đồ lưu niệm có giá trị, chỉ là bó hoa dại ven đường nhưng cũng đủ làm người nhận vô cùng hạnh phúc.

Gương mặt chị Sao méo lệch, mất cân đối sau nửa năm dao kéo.Tag: trang tri phong karaoke

Món quà ấy được mang về nhà cắm và chị Sao cũng không quên chụp ảnh để mang khoe cùng mọi người.

Ở phần bình luận, rất nhiều người gửi lời chúc mừng hạnh phúc đến cặp đôi. Tuy nhiên, cũng có một số bày tỏ thất vọng bởi sau gần 1 năm dao kéo, gương mặt chị Sao vẫn bị méo lệch, không trở về được hiện trạng ban đầu.

Lần phẫu thuật căng da mặt của chị Sao là vào tháng 6/2020.

Đây là di chứng của lần phẫu thuật căng da mặt tháng 6/2020. Khi ấy, chị Sao từng tiết lộ phải xuống Hà Nội làm vật lý trị liệu vì liệt dây thần kinh trên mặt.Tag: karaoke vip

T.H
Theo Vietnamnet