cùng với tiềm lực kinh tế lớn mạnh cùng độ tin cậy & tên tuổi của bạn trên môi trường Bất Động Sản Bến Tre. công ty TNHH MTV TM DV quy hoạch Bảo Trâm khẳng định: rất có thể đáp ứng đc toàn bộ yêu cầu của người sử dụng về tiện nghi và quy trình các công trình lớn nhỏ tuổi cùng với giá thành thích hợp.Bảo Trâm Land thời điểm qua đã thực hành các dự án công trình giống như trung tâm dân cư Tân Phú Đông, trung tâm dân sinh sống Green House,… trong đó không hề không nhắc đến dự án công trình trung tâm dân sinh sống Phố Xanh Phú Tân.
thời gian qua lượt tìm kiếm trên các trang mạng xã hội cho biết thêm Phố Xanh được không ít khách hàng tâm điểm cũng như lựa chọn.

Liệu dự án Phố Xanh có thật sự thu hút quý khách hay không và khách hàng đánh giá ra sao?

để hướng đến về những định hình về dự án công trình, Bắc Miền Tây – ĐXMT sẽ có 1 cuộc khảo sát cùng với những nhà đầu tư đã chọn khu người ở Phố xanh. nhằm hướng đến về những định hình chân thực nhất, mời quý khách hàng cùng tham khảo những nội dung chính tiếp sau đây !

độ lớn dự án công trình khu dân cư Phố Xanh đc nhà đầu tư định hình thế nào?

trung tâm dân ở Phố Xanh đc ở trên đất xuất hiện tổng diện tích khi là 35.000 mét vuông với đường nội bộ 6m và được trải nhựa. Tổng số dự án công trình với 80 căn hộ, các đặc điểm bao gồm: Đất Lô Nền, Nhà Phố cũng như biệt thự.

Lối phong cách thiết kế tân phong cách cổ điển được quý khách đặc biệt xây dựng cho những sản phẩm Nhà Đất và biệt thự trực thuộc trung tâm dân ở Phố Xanh.

Đây có thể nói là một trong dự án cùng với độ lớn rộng lớn tại thị trường Bất Động Sản Nhà Đất Bến Tre.

khu dân ở Phố Xanh Bến Tre xuất hiện những tập hợp ích lợi gì?

bên cạnh độ lớn rộng của dự án, khu người ở Phố Xanh còn sở hữu rộng 50+ lợi ích văn minh và dịch vụ sang trọng, đáp ứng được nhiều thị hiếu vào cuộc sống cũng như sinh hoạt của người dân. không chỉ có thế cư dân Phố Xanh còn được sử dụng những kỹ thuật tiên tiến như: điện ánh sáng mặt trời và hệ thống công nghệ Smarthome mà nhà dự án Bảo Trâm sẽ trang bị.

ngoài ra, trung tâm dân ở chất lượng cao Phố Xanh còn nhiều ích lợi nổi bật như: Shophouse dịch vụ, trung tâm trung tâm thương mại – dịch vụ thương mại and dịch vụ, siêu thị điện máy, quán ăn – nhà hàng quán ăn, café phố, trung tâm thể thao nhiều chức năng, trung tâm hội họp cộng đồng, căn nhà trẻ and khu vui chơi trẻ con, nơi khám, bãi đỗ xe, hệ thống điện và đèn đường hiện đại, tập hợp camera an ninh 24/7, công viên xanh cùng vô số lợi ích trung tâm khác.ngoài ra, trong những nhà trên trung tâm dân sinh sống Phố Xanh Phú Tân đều đc trang bị thêm hệ thống lợi ích công nghệ thông thái Smart Home 4.0. cùng với nhiều ích lợi technology này sẽ giúp thiên nhiên của người dân trở thành văn minh hóa hơn. Đây cũng là một nhân tố giúp dự án sức hút phần đông người mua tâm điểm và chọn dự án giống như ngày nay.

vị trí dự án công trình Phố Xanh được người tiêu dùng định hình thế nào?

trung tâm dân sinh sống cao cấp Phố Xanh khi là dự án công trình tổ hợp Đất Nền, Nhà Đất cũng như khu biệt thự, nằm ở gần trước mặt con đường Sân Bia gần kề con đường Nguyễn Thị Định. địa điểm dự án công trình nằm gần tại trục mặt đường chính chỉ với đại lộ Đồng Khởi 200m, phường Phú Tân, TP. Hồ Chí Minh Bến Tre.

cùng với dự án còn ngay cạnh với nhiều con đường khác như: Nguyễn Huệ, Nguyễn Văn Cánh, Đoàn Hoàng Minh cùng với chính là nhiều tuyến đường liên kết vùng trong địa điểm.

hoàn toàn có thể nhìn thấy giao thông tại dự án công trình trung tâm dân sinh sống Phố Xanh cực kỳ đồng bộ, gần cạnh với nhiều đường rộng lớn trong khu vực. không những thế con đường nội bộ tại dự án công trình rộng lớn hơn 6m và đc trải nhựa toàn trung tâm dân ở, việc này giúp mang đến cư dân hoàn toàn có thể di dời thuận tiện & thuận lợi rộng.

dịch chuyển nhanh chóng tới:

Chợ Tân Thanh : 900m

Trường Tiểu học Chu Văn An : 500m

Bến xe Bến Tre : 1.9km

hồ Trúc Giang : 2.7km

khu dã ngoại công viên Đồng Khởi : 2km

siêu thị Coopmart Bến Tre : 2.3km

khám đa khoa quân y Bến Tre : 650m

tiến độ xây dựng dự án Phố Xanh vô cùng thần tốc?

dự án công trình đc thực hiện xây dựng nhanh chóng theo mỗi ngày, đồng thời cơ sở cơ sở đã dần hoàn thành. gần giống như số đông khách hàng mua ở thời điểm một điều vào ở.

Shop chúng tôi liên tục update nhiều hình ảnh tốt nhất tiến độ dự án công trình trung tâm người ở sang trọng Phố Xanh Phú Tân Bến Tre. để khách hàng luôn yên tâm khi lựa chọn dự án ở đây.

chủ TNHH MTV TM DV xây dựng Bảo Trâm hứa hẹn tiếp tục ngày càng phát triển lớn mạnh nhằm phục vụ thị hiếu mang lại tất cả nhà đầu tư & góp thêm phần hỗ trợ tỉnh Bến Tre vươn lên phát triển lớn mạnh để hoàn toàn có thể sánh ngang cùng với nhiều thành phố Hồ Chí Minh rộng lớn.

Tin rằng bộ phận Bảo Trâm tiếp tục hoàn thiện tốt dự án trung tâm dân cư chất lượng cao Phố Xanh. Đây chắc chắn được xem là trung tâm dân sinh sống còn mới không chỉ đáp ứng tốt thị hiếu nhà sống mang lại cư dân mà còn góp thêm phần kiến tạo nên diện mạo mới mẻ cho địa điểm, thúc đẩy tiềm lực kinh tế tài chính tỉnh ngôi nhà.