K-ICM đã chính thức lên tiếng về việc cộng đồng mạng cho rằng anh có đối đãi khác nhau giữa 2 thành viên rời công ty là Jack và APJ.

Vừa qua, cộng đồng fan của K-ICM đã không khỏi bất ngờ khi sau chưa đầy năm hoạt động chung, nam producer đã livestream cùng APJ và chia sẻ việc cả hai đã dừng hợp tác.

Dù không còn là thành viên của công ty ICM nhưng K-ICM khẳng định, APJ có thể thoải mái sử dụng các ca khúc trực thuộc công ty như Ai Mang Cô Đơn Đi, Xin Cô Đơn Đi, Ai Mang Em Đi... Hay thậm chí còn tuyên bố việc APJ nếu muốn sử dụng ca khúc khác như Buồn Của Anh, Liếc Mắt Đưa Tình hay bất kỳ ca khúc nào đều được.

Lời chia sẻ này của K-ICM đã gặp phải một số ý kiến trái chiều, bởi cộng đồng fan Jack cho rằng đây là điều bất hợp lý. Bởi lẽ Jack sau khi rời công ty K-ICM tuyệt nhiên không được sử dụng lại các bản hit một thời như Sóng Gió, Bạc Phận..., còn APJ lại toàn quyền thoải mái sử dụng những ca khúc cũ.

Việc K-ICM đối xử với các sản phẩm của Jack...Tag: mẫu phòng karaoke

.. so với APJ được cho là có sự bất công

Trước những ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng, mới đây K-ICM đã đăng tải dòng trạng thái dài để giải thích về toàn bộ sự việc.

Theo đó, mở đầu bài đăng của mình, K-ICM thẳng thắn đề cập đến việc antifan mỉa mai và gán ghép 2 trường hợp rời công ty là Jack - APJ.

Nam producer cho hay, việc công ty ICM và APJ ngưng hợp tác đã có sự thống nhất trước đó. Dù hợp đồng có những ràng buộc cụ thể về điều khoản, chế tài nhưng xét về tình, APJ muốn hoạt động tự do và không có sự ràng buộc hay khuôn khổ.

Từ đề xuất thiện chí của APJ, cả hai đã tìm cách giải quyết, tìm ra phương án và mong muốn vẫn giữ được mối quan hệ thành những người bạn đồng nghiệp, anh em trong nghề.

Chính vì vậy, K-ICM khẳng định không có lý do gì để công ty dùng pháp lý với APJ: "Việc APJ vẫn được cấp quyền hát những sản phẩm được sản xuất trong thời gian hoạt động APJ là chuyện dễ hiểu, vì K-ICM không phải là ca sĩ để giành bài đi hát".Tag: trang tri phong karaoke

K-ICM nói thêm, APJ đã rời công ty trước thời hạn kết thúc hợp đồng nhưng phía công ty và nghệ sĩ trực thuộc vẫn đạt thoả thuận nhờ sự đường hoàng, chính trực giữa 2 bên. Công ty đã ICM đã sử dụng mọi nguồn lực để hiện thực hoá ý tưởng của APJ và tạo sự nghiệp với vai trò là một ca sĩ.

K-ICM khẳng định APJ có trách nhiệm với tình yêu thương của khán giả và có nghĩa vụ với công ty theo hợp đồng đã ký.

Chính vì vậy anh mong muốn các fan của nghệ sĩ khác nếu yêu thương thần tượng của mình thì: "Hãy ủng hộ cho hoạt động và sản phẩm của bạn ấy, chứ đừng biến nó thành sự tiêu cực và thù ghét để mà nhập nhằng, gán ghép 2 trường hợp không liên quan với nhau".

K-ICM ngầm nhắn nhủ đến cộng đồng fan của Jack không nên tiêu cực để thù ghét và nhập nhằng giữa 2 trường hợp không liên quan đến nhau

Cuối dòng trạng thái, K-ICM thừa nhận anh đã sai khi giữ im lặng giữa khủng hoảng. Anh cũng cho biết chưa bao giờ đưa ra điều kiện với truyền thông rằng không hỏi về scandal hay đồng nghiệp cũ. Anh quan niệm nghệ sĩ hoạt động nhờ sự nhận diện và yêu quý của khán giả thì phải cần có trách nhiệm với những thông tin diễn ra quanh tên tuổi của mình.

K-ICM hy vọng những thông tin mà anh và APJ đã gửi gắm sẽ giúp dư luận nhìn nhận được bản chất câu chuyện và giải đáp phần nào tất cả những thắc mắc trong những ngày qua.Tag: karaoke vip

Theo Pháp luật & Bạn đọc