Một trong những món quà dễ làm quà tặng và không kén người dùng đó là ly sứ in hình đẹp. Vì vậy, anh chị đang muốn tìm một đôi mẫu hình đẹp để dành in ly sứ tặng mà chưa tìm thấy mẫu hình ưng ý. Inlogo xin giới thiệu một đôi mẫu hình in đẹp dùng để in lên ly sứ trắng dùng làm quà qua bài viết dưới đây.

Mẫu hình Thanh Trúc in ly sứ trắng.

Mẫu ly sứ in hình Thanh Trúc Đơn mang vẻ đẹp tinh tế quyến rũ. Thiết kế với hoa văn chủ đạo là cành trúc đong đưa theo gió, cánh chuồng chuồng nhẹ lướt. Mang nét tao nhã, sự tự tại vô lo mang đến cho người dùng cảm nhận thanh lịch thánh khiết nhẹ nhàng bình yên.

[img]file:///C:/Users/MyPC/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image001.png[/img]

Ly sứ in hình Hoàng Cung Hồn Việt.

Ly sứ in hình Hoàng Cung Hồn Việt có thiết kế hoa văn theo hướng hoàng cung thời xưa phối hợp với nét chấm phá hiện đại. Tạo vẻ đẹp tinh tế cho sản phẩm, khắc họa sinh động và tinh tế hình ảnh một Việt Nam giàu giàu bản sắc, thuần phác. Sản phẩm in ly sứ này hợp làm quà biếu tặng khách hàng, đối tác, song song có thể in thêm logo doanh nghiệp khi tặng.

[img]file:///C:/Users/MyPC/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image002.jpg[/img]


Xem thêm mẫu in ly sứ của inlogo.vn đã làm cho khách hàng
In ly sứ vuông với hình nhà thờ Đức Bà.

Hình ảnh Nhà Thờ Đức Bà được được in trên ly sứ vuông, hình ảnh được thiết kế đơn giản, không cầu kỳ. phối hợp dùng màu đen đơn lập cùng màu trắng của nền ly mang chút nét cổ điển xa xưa; nhưng vẫn giữ được nét sang trọng và thanh nhã hiếm thấy ở những sản phẩm khác. Mẫu in ly sứ này phát họa sắc sảo về hình ảnh của địa danh nhà thờ Đức Bà nổi tiếng của Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam. Đây là món quà tặng kỷ niệm độc đáo dành tặng người thân, bạn bè.

[img]file:///C:/Users/MyPC/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image003.png[/img]

In hình Chợ Bến Thành lên ly sứ.

Chợ Bến Thành là hình ảnh địa danh nổi tiếng của Việt Nam. Được phát họa rõ nét nổi bật và sống động trên mẫu ly sứ trắng tròn. Tông màu tối với nét vẽ phác họa hình ảnh chợ, tà áo dài hay chiếc xích lô đều là hình ảnh tượng trưng cho một Sài gòn tráng lệ năm nào. Sử dụng ly sứ chất liệu cao cấp in hình “chợ Bến Thành” dùng làm quà kỷ niệm cho khách du lịch phương rất hợp. Hơn thế nữa, hình ảnh thể hiện gắn liền nước Việt và con người Việt; được xem là một trong những hình ảnh quảng bá về đất nước Việt nam cho bạn bè thế giới.

[img]file:///C:/Users/MyPC/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image004.png[/img]

Mẫu hình in Sơn Tinh Thủy Tinh dành cho ly sứ.

Hình ảnh Sơn Tinh Thủy Tinh, xuất phát từ câu chuyện dân gian truyền qua ngàn đời. Được thông qua câu chuyện biểu lộ tinh thần vượt khó, chèo chống thiên tai của người dân Việt. Dù sức con người bé nhỏ so với thiên nhiên, nhưng với trí tuệ và nghị lực con người đã thắng được các thiên tai. Mẫu hình in có nét thuần phát giống tranh dân gian, xu hướng có thể in trên ly sứ dùng trong gia đình. Qua đó ba má có thể truyền đạt nội dung giáo dục cho trẻ nhỏ học hỏi.

[img]file:///C:/Users/MyPC/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image005.jpg[/img]

Nàng thơ Dịu Dàng in trên ly sứ.

Nàng thơ như bông hoa kia, nhẹ nhàng tỏa hương thơm tự nhiên diệu kỳ. Khiến cho những trái tim lãng mạn, ngọt ngào phải rung động, đắm đuối mãi không thôi. Dành tặng món quà này kèm lời yêu cho những người nữa kia của cuộc đời bạn; để họ biết bạn yêu họ đến nhường nào. Mẫu ly sứ với nàng thơ dịu dàng sẽ là món quà tặng ý nghĩa dành cho người nữa kia yêu thương.

[img]file:///C:/Users/MyPC/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image006.jpg[/img]

Ly sứ cùng hình ảnh Hà Nội.

Hình ảnh đẹp sau cùng chẳng thể không nói đến đó là Hà Nội. Hoa văn thể hiện một cố đô xưa với hồ gươm, nơi truyền thuyết vua Lê Lợi trả lại gươm thần cho rùa vàng. Hình ảnh thành Thăng Long với tà áo dài truyền thống. Hà nội ngàn năm văn hiến, nét đẹp nên thơ đã đi vào lòng không biết bao con người Việt.

[img]file:///C:/Users/MyPC/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image007.jpg[/img]

Lời kết:

Một số hình ảnh đẹp inlogo,vn gởi đến anh chị, quý khách hàng tham khảo; khi có nhu cầu in hình đẹp lên ly sứ làm quà tặng. Ngoài ra còn rất nhiều mẫu hình đẹp khác để in ly sứ; hơn thế khi quý khách có nhu cầu thiết kế mẫu hình riêng cho công ty mình, cho bản thân; inlogo hân hạnh phục vụ. Với hàng ngũ thiết kế kỹ thuật chuyên nghiệp và nồng nhiệt sẽ luôn làm ưng ý quý anh chị khách hàng.