Trong hầu hết các ngành nghề đang hoạt động hiện nay đều hướng tới việc đạt được tiêu chuẩn, chứng nhận quốc tế để có thể phát triển rộng hơn. Sau đó với sự xuất hiện của tiêu chuẩn ISO thì điều này đã thay đổi, hàng hóa khi đạt điều này đều dễ dàng xuất nhập khẩu hơn. Câu trả lời sẽ được chúng tôi đề cập trong bài viết ngày hôm nay, bạn nà đang quan tâm tới chủ đề trên đừng bỏ lỡ nhé.

>>> Xem thêm : chứng nhận iso - NQA có gì đặc biệt

NQA hiện được biết đến là một tổ chức chứng nhận hàng đầu trong cung cấp các giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO. Chúng ta có thể kể ra một vài cái tên chẳng hạn như ISO 9001, ISO 14001, ISO 27001, ISO 22000, ISO 50001, FSSC, ESD, AS9100, FSSC 22000, TL9000,.. Những tiêu chuẩn này đều đã được UKAS công nhận. Qua đó giúp khẳng định chất lượng của sản phẩm một cách rõ ràng. Để từ đó người tiêu dùng có thể xác nhận và tìm tới với những sản phẩm, dịch vụ tốt hơn an toàn hơn cho sức khỏe của mình.
Mỗi một doanh nghiệp đều sẽ không ngừng thay đổi, phát triển hơn so với trước đây. Những dịch vụ đánh giá, đào tại của chúng tôi cho phép các doanh nghiệp thực hiện thay đổi, cải thiện hệ thống kinh doanh, quản lý, xây dựng thành công trong tương lai. Chúng tôi cũng cố gắng thay đổi, làm mới mình mỗi ngày để phù hợp với xu thế hiện nay.

“The best people make the best team” là giá trị cốt lõi mà NQA đang hướng tới. Mọi người có thể thấy rõ rằng chúng tôi chú trọng rất nhiều vào chất lượng của từng nhân viên. Mỗi một người không chỉ được yêu cầu có năng lực cá nhân tốt, tinh thần teamwork cao mà cả nhân phẩm cũng phải đạt tiêu chuẩn. Tất cả những điều đó giúp tạo nên một NQA hoàn hảo, hoàn thiện về nhiều mặt, là một tập thể vững mạnh và uy tín, có sức cạnh tranh với các đơn vị khác trong cùng lĩnh vực.

Nhiều năm trở lại đây, khi mua hàng, người tiêu dùng ngoài việc kiểm tra về xuất xứ, hạn sử dụng còn quan tâm nhiều tới tem tiêu chuẩn ISO. Trong đó tiêu chuẩn ISO là một trong những tiêu chuẩn được chú trọng nhất cũng như có sự phổ biến rộng trên thị trường toàn cầu, đặc biệt là khu vực châu Âu.

>>> Xem thêm : chứng nhận iso - NQA có phải là tổ chức đa quốc gia?