Kính bếp là môt trong những sản phẩm kính được sử dụng nhiều nhất trên thị trường được thiết kế theo các phong cách cổ điển cùng với bộ tủ bếp và hút mùi. Trong đó, sử dụng kính màu ốp bếp là một trong những mẫu kính bếp được ưa thích nhất các căn hộ hiện nay.
Việc sử dụng kính màu ốp bếp cao cấp mang lại một sự sang trọng rộng rãi với đôi chút nóng cho không gian bếp của các bà nội trợ. Với nhiều ưu điểm vượt trội, kính màu ốp bếp làm cho không gian bếp của các bà nội trọ thêm sinh động và rộng rãi hơn. Đặc biệt, sử dụng kính màu ốp bếp cực kỹ dễ lau chùi, màu sắc đa dạng mang tính thẩm mỹ cao. Đây là một sản phẩm không thể thiếu trong các căn hộ.

Phân loại kính màu ốp bếp
Phân loại theo loại kính:
- Kính thường độ dày tiêu chuẩn 8-10mm
- Kính dán độ dày tiêu chuẩn 6.38-10.38mm
- Kính cường lực độ dày tiêu chuẩn 8-10mm
Phân loại theo màu sắc sơn:
- Kính màu sơn thường dùng các loại sơn thông thường để tạo màu. Ưu điểm của loại kính này là tạo nhiều màu sắc phong phú, đa dạng với giá thành thấp. Tuy nhiên, nước sơn không bền, dễ bị trầy cước ở những khu vực dễ va quệt.
- Kính màu sơn chịu nhiệt dùng các loại sơn kính chịu nhiệt tạo màu sao đó gia nhiệt tới nhiệt độ cao khoảng 700 độ C rồi làm lạnh đột ngột.
Ưu điểm kính màu ốp bếp
- Kính có độ phẳng và độ sáng bóng cao
- Tấm kính với kích thước lớn, không tạo mạch vữa
- Màu sắc phong phú với độ bền vĩnh cửu trên 100 màu, không bị bay hay bạc màu, ố màu theo thời gian. Gia chủ sẽ căn cứ vào sở thích cũng như yếu phong thủy để lựa chọn màu kính bếp phù hợp.
- Kính màu ốp bếp không thấm nước và khó bám bụi. Đặc biệt, rất dễ lau chùi vệ sinh so với các loại vật liệu khác
- Bên cạnh đó, việc sử dụng kính màu ốp bếp sẽ giúp cho không gian căn bếp thêm tươi mới sạch sẽ, tạo cảm giác rộng rãi và bền đẹp với tời gian.
- Việc sử dụng kính màu ốp bếp có giá thành cạnh tranh với các vật liệu thông thường
Như vậy, kính màu ốp bếp là một trong những ứng dụng mang phong cách hiện đại và sang trọng cho các bà nội trợ. Với sản phẩm kính màu ốp bếp, các bà nội trợ sẽ không còn gặp khó khăn trong việc vệ sinh gian bếp. Đặc biệt với các sản phẩm kính cường lực đạt chuẩn sẽ rất an toàn cho người sử dụng và bền đẹp. Kính màu ốp bếp xứng đáng là một trong những mẫu kính bếp được nhiều người ưa chuộng nhất.
Xem thêm: Vách tắm kính cao cấp
Nguồn: kinhmau.vn/tinkhonggiannoithat/articleid/18452/mau-kinh-kep-duoc-ua-thich-nhat-cac-can-ho