Một tài khoản tweeter tại Trung Quốc tiết lộ việc một nhân viên của Samsung chia sẻ hãng này sẽ loại bỏ máy quét vân tay trên smartphone iphone 6s cũ trong tương lai.

Kể từ khi smartphone Motorola Atrix trang bị máy quét vân tay đầu tiên được trình làng vào năm 2011, công nghệ này đã khá phổ biến trên một thiết bị cầm tay, thậm chí giá thành rất rẻ. Cùng với đó, không ít người dùng đôi lúc sẽ tự hỏi “Tôi cần máy quét dấu vân tay để làm gì?”.

Công nghệ quét vân tay này đã khá phổ biến trên một thiết bị cầm tay

Nhưng bây giờ, chúng ta đang tiến tới một kỷ nguyên mới, một kỷ nguyên cách mạng công nghệ mà trong đó sẽ giúp người dùng điện thoại có cách xác minh danh tiếng khác.
>> iphone 6s cũ
>> iphone 6s lock cũ
Nhà phân tích Ming-Chi-Kuo từng đưa ra dự đoán rằng, máy ảnh mặt trước trên Apple iPhone 8 sẽ tích hợp khả năng nhận diện khuôn mặt, nếu điều này trở thành sự thực, nó rất có thể cho phép Apple iphone 6s cũ “dọn dẹp” máy quét dấu vân tay Touch ID.

Mô hình kỷ niệm 10 năm của Apple iphone 6s cũ được cho là sở hữu màn hình hiển thị được che phủ hoàn toàn. Với tất cả các nút được gỡ bỏ, Touch ID sẽ được thay thế hoàn toàn bằng hệ thống nhận diện khuôn mặt này, hoặc Apple sẽ nhúng nó dưới màn hình hiển thị trong khu vực dành cho các chức năng.

Hãng Samsung có thể đang lên kế hoạch “loại bỏ” máy quét vân tay. Theo một tài khoản tweeter tại Trung Quốc cho biết, một nhân viên của Samsung đã chia sẻ rằng: “Chúng tôi sẽ “loại bỏ” máy quét dấu vân tay, bởi vì nó thực sự đã lỗi thời”.

Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8 + có thể đều tích hợp máy quét dấu vân tay iphone 6s cũ và máy quét mống mắt. Tuy nhiên, một báo cáo gần đây cho biết, máy quét mống mắt đã hoạt động quá chậm và không đáng tin cậy, buộc Samsung phải bổ sung tính năng nhận diện khuôn mặt vào những chiếc điện thoại mới. Nó có thể mở khóa điện thoại trong 0,01 giây.

View more random threads: