hiện giờ, rất nhiều quý khách chưa biết nơi tắm bao nhiêu nhiều vũ khí vệ sinh gì? Hôm nay, doanh nghiệp TNHH SEABIG xin biểu thị giúp quý khách hàng biết trog buồng tắm có nhiều thành tích gì để có thể lựa chọn 1 cách hợp lý nhất cho hộ gia đình mình.
Một buồng tắm sang trong, đẳng cấp tổng quan quá nhiều thành phầm như: bồn cầu, chậu rửa mặt, vòi rửa, sen tắm, gương, bồn tắm, phụ kiện nhà vệ sinh,...Sau đây là nhiều kiểu dáng, mẫu mã của từng sản phẩm.
1. Bồn cầu
Bồn cầu là công trình rất cần thiết nhất bởi nó giúp giải quyết nhu cầu cá nhân hằng ngày của từng thành viên trong Gia đình mình. Bồn cầu với 3 dòng tòa tháp chính: bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối, bồn cầu két âm tường. Tùy theo kết cấu không gian nhưng mà nhà tắm người mua có thể lựa chọn được item thích hợp nhất.
[img]/Images/images/phong-tam-gom-nhung-thiet-bi-ve-sinh-gi%20(2).jpg[/img]
2. Chậu rửa mặt, vòi rửa và gương
Đây là yếu tố quan trọng thứ 2 vì mỗi buổi sáng, tối chúng ta thường rửa mặt sau đó soi gương để có trang điểm,...Chậu rửa mặt với các dòng: chậu rửa đặt bàn, chậu rửa mua âm bàn, chậu chân dài, chân ngắn,...cùng với nhiều hình dáng: tròn, vuông, elip,...Vòi rửa với 2 dòng gật gù, gạt tay, xoáy,...Gương với nhiều hình: tròn vuông, elip,...Như vậy, giúp quý khách suôn sẻ lựa chọn thành quả theo sở thích, kết cấu không gian của hộ gia đình mình.
3. Sen tắm
Sen tắm là nhân tố quan trọng thứ 3. Sen tắm gồm 2 dòng thành công chính: sen tắm thường và sen tắm cây. Sen tắm thường cần đến tắm phổ biến, còn sen tắm cây vừa có tác dụng tắm phổ biến và có thêm tác dụng massage giúp người mua có các phút giây thoải mái nhất.
4. Bồn tắm
Bồn tắm là thành công đắt tiền có nhiều công dụng giúp cải thiện sức khỏe nên được những gia đinh Việt hiện giờ ưa chuộng. Bồn tắm với những dòng: có massage, không massage,...phù hợp với không gian chỗ tắm rộng.
[img]/Images/images/phong-tam-gom-nhung-thiet-bi-ve-sinh-gi.jpg[/img]
5. Phụ kiện nơi tắm
Đây là tranh bị giúp khách hàng có thể tiện dung nhất mỗi khi sử dụng căn phòng tắm như tắm, đi vệ sinh,...Phụ kiện nhà vệ sinh gồm: treo khăn tắm, hộp đựng giấy, ga thoát sàn,...
Vậy với các mục trên, người mua có thể lựa chọn đủ các tòa tháp để có 1 buồng tắm với nhiều thuận tiện nhất. Người tiêu dùng có thể đến trực tiếp tham khảo nhiều thành quả vũ khí vệ sinh tại showroom siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG có địa chỉ 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, thành phố Hà Nội hoặc người tiêu dùng có thể truy cập vào website: thietbivesinhtoto.vn, tham khảo các công trình, sau đó quý khách hàng chỉ việc click đặt hàng rất thuận tiện và tiết kiệm thời gian. Nếu quý khách hàng xem thêm điều gì chưa rõ về các thành tích tranh bị vệ sinh có thể liên hệ tới hotline: 0966.814.388 để được những nhân viên SEABIG tư vấn, giúp đỡ gợi ý mọi thắc mắc của người mua hàng một cách đúng đắn và nhanh nhất.