Bạn nên nhớ rằng hình thức nên tuân theo chức năng khi nói đến thiết kế nội thất. Bạn không muốn rơi vào cái bẫy của việc tạo không gian đầy đủ các mặt hàng không quan trọng chỉ vì họ tỏa sáng. Thay vào đó, bạn muốn nhằm mục đích tạo ra một không gian hiệu quả và hấp dẫn như nhau.
Dưới đây là những chi tiết cụ thể về cách thiết kế một căn phòng có dạng sau chức năng.


Kế hoạch cho mục đích sử dụng
Không có cách hợp lý để thiết kế một không gian cho đến khi bạn xác định chức năng chính của không gian đó là gì. Điều này có nghĩa là hoàn toàn cần thiết để lên kế hoạch cho mọi người và mục đích trước khi bạn bắt đầu suy nghĩ về các kế hoạch màu sắc hoặc cắt tỉa. Mặc dù tất cả những chi tiết đó đều rất thú vị khi tham gia và thậm chí còn thú vị hơn khi kết hợp với nhau, mà không hiểu căn phòng sẽ được sử dụng cho mục đích nào, không có cách nào để thêm các phần phù hợp. thiết kế nội thất khách sạn

Hãy tự hỏi mình nếu một căn phòng sẽ được sử dụng cho các cuộc tụ họp xã hội lớn hoặc thường xuyên hoặc lấp đầy từ trần đến sàn với trẻ em hàng ngày. Hai cách sử dụng này đòi hỏi những điều cần thiết rất khác biệt khi bố trí và đồ đạc, và chỉ một khi bạn đã thiết lập bản vẽ sàn, bạn mới có thể bắt đầu thêm các tính năng nhỏ hơn như hình ảnh, đồ chơi hoặc bảng kết thúc.

Kế hoạch với một mục đích đầu tiên sẽ tự nhiên cho vay chính nó để các chi tiết nhỏ hơn mà cần phải được tham dự sau này. Cho phép các hình thức để làm theo các kết quả phòng chức năng trong một thiết kế phòng hoàn hảo.

Thiết kế nội thất theo từng thời gian
Vẻ đẹp của thiết kế nội thất là nó không bao giờ là một di chuyển vĩnh viễn. Các kế hoạch thiết kế nội thất có thể được thay đổi thường xuyên và do đó, chức năng trong bất kỳ không gian nào cũng phải là mối quan tâm hàng đầu. Mặt khác, chức năng khó thay đổi nhiều hơn khi nó đã hoàn thành (bạn hãy nghĩ đến việc cố gắng di chuyển các cấu trúc vĩnh cửu vì bạn đã khám phá ra lối sống của mình hoạt động tốt hơn trong không gian mở chứ không phải là bố trí được xây dựng theo tường ban đầu mà bạn nghĩ).

Khi bạn quyết định thay đổi trang trí nội thất của bạn một lần nữa, nó dễ dàng hơn nhiều để có một cơ sở bố trí vững chắc với đồ nội thất lớn và chỉ phải lo lắng về việc tạo ra dấu giọng mới miếng. Nếu bạn tạo ra một căn phòng tập trung chủ yếu vào các miếng và thiết kế nổi bật, chắc chắn bạn sẽ thấy mình bị choáng ngợp trước viễn cảnh không chỉ phải thay đổi trang trí chi tiết, mà còn tìm ra cách phù hợp với không gian đã được thiết kế xấu .

Stick vào chức năng đầu tiên và bạn sẽ có một kế hoạch sàn rắn để làm việc và thay đổi theo ý muốn. Quy tắc này cũng áp dụng cho các bài học thiết kế bên ngoài. Frank Lloyd Wright, kiến trúc sư đặt ra cụm từ dưới đây theo chức năng, luôn luôn sử dụng lý thuyết này trong cả thiết kế bên trong và bên ngoài.

Giá trị chức năng sử dụng của từng không gian
Ngay cả khi bạn đặt trái tim và tâm trí vào những nỗ lực thiết kế nội thất của bạn, rất có thể bạn sẽ không dành phần còn lại của cuộc đời của bạn trong cùng một nhà. Khi cần thời gian để di chuyển, điều quan trọng là bạn phải có một số loại máy thương lượng để đặt trên bàn và tăng giá trị tổng thể của nhà bạn trên thị trường.
>>Xem thêm: http://noithathomesetting.vn/bao-gia/
http://noithathomesetting.vn/du-an/h...ty-trung-kinh/


Tạo không gian được xây dựng với chức năng trong tâm trí hành động như đẩy giá trị này. Các miếng dấu có thể dễ dàng được đóng gói và lấy theo để di chuyển bất kỳ, nhưng thiết kế dựa trên tính năng cung cấp tùy chọn ném đồ nội thất đã được bố trí tốt trong thỏa thuận. Hơn thế nữa, một ngôi nhà có bố cục và thiết kế phòng rất có tính năng rất hấp dẫn đối với người mua. Không có nhiều người mua trên thị trường những người muốn có một ngôi nhà đầy những căn phòng nhỏ choppy-không gian mở với kế hoạch sàn chảy với nhau là lý tưởng cho doanh số bán nhà hiện tại.

Khi bạn đặt căn nhà của mình, hãy nhớ xem tương lai sẽ xem xét và đưa ra những lựa chọn để loại bỏ căng thẳng và thu hút người mua tiềm năng trong những năm tới.