Kính màu cường lực không chỉ mang đến sự thuận tiện bởi độ bền mà còn có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu của khách hàng khi sở thích màu sức của mỗi người là khác nhau. Với sự đa dạng trong hệ thống màu, vật liệu đã xuất hiện xu hướng một vài loại kính màu hot 2016
Kinh cuong luc nội thất là loại vật liệu mới trong những năm gần đây. Tuy là mới nhưng vật liệu này lại được rất nhiều người ưa chuộng. Nó góp phần không nhỏ vào việc tạo ra những không gian nội thất đẹp và sang trọng. Với nhiều mẫu mã, kính màu cường lực phù hợp với nhiều sở thích và phong thủy từng gia chủ.

Một vài loại kinh mau với vẻ tươi sáng và màu sắc của nó đã mang lại những không gian vô cùng sáng tạo và đẹp. Có thể kể đến một vài kính màu hot 2016 như:
Kính màu xanh lá
Xanh lá là màu của thiên nhiên, cây cỏ, tự nhiên. Không gian được trang trí bởi màu xanh lá luôn mang đến cảm giác dễ chịu, sự hài hòa và yên bình.
Được xem là màu cân bằng, kính màu xanh lá dễ thích ứng nên có thể sử dụng trong bất kỳ không gian nào, mang lại sự gần gũi và thân thiện.
Kính màu đỏ
Màu đỏ thể hiện cho quyền lực. Vì thế, có thể áp dụng các cách sắp xếp tự nhiên để sử dụng kính màu đỏ hợp lý nhất. Với những ánh mắt đầu tiên, màu đỏ thực sự thu hút và bắt mắt.
Trong trang trí, kính ốp bếp màu đỏ tạo ra nhiều cảm xúc nên có thể sử dụng ở nhiều không gian khác nhau, là màu lý tưởng trong trang trí phòng tiệc, các phòng giải trí. Tuy nhiên, bạn chú ý không nên sử dụng quá nhiều màu đỏ vì nó sẽ mang lại tác dụng ngược làm cho bạn cảm thấy nóng và khó chịu.
Kính màu trắng
Màu trắng thể hiện sự trong trắng và tinh khiết. Do không mang một sắc thái nào nên kính màu trắng thường được sử dụng để trang trí trên tường. Với phông nền trắng, các đồ vật trở nên nổi bật hơn. Mặc dù màu trắng khá dễ sử dụng nhưng màu này cũng khá kén chọn để mang đến một không gian sống thoải mái. Trắng sáng là một lựa chon tốt để mang đến những năng lượng mới xung quanh một không gian như hành lang; trắng nhạt hay màu kem là màu mang lại sự thoải mái cho không gian sống.
Không chỉ nổi bật với màu sắc tươi sáng mà kính màu cường lực còn mang đến cho bạn những phút giây thư giãn thoải mái nhất cùng với hệ màu đa dạng. Kính màu hot 2016 sẽ là một xu hướng mới nổi bật và thực sự hoàn hảo tron trang trí nội thất.
Xem thêm: Vách kính văn phòng
Nguồn: kinhmau.vn/tinkhonggiannoithat/articleid/18456/kinh-mau-hot-duoc-ua-chuong-trong-noi-that-phong-bep-2016