Nước ta nằm trong khu vực khí hậu nhiệt đới gió mùa, nên khí hậu quanh năm luôn thay đổi, mưa nắng theo mùa và nhiệt tỏa ra rất nhiều. Việc lựa chọn các sản phẩm chịu lực và chịu nhiệt trong thiết kế nhà là rất quan trọng. Một trong những sản phẩm mà Licoglass muốn nhắc đến trong bài viết này đó chính là kính màu chịu lực - sản phẩm đang được sử dụng rộng rãi trên khắp các gia đình Việt. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về sản phẩm này, hãy để Licoglass giúp bạn trả lời câu hỏi này thông qua chia sẻ dưới đây.
Đặc tính nổi bật của kính màu chịu lực
Kính màu chịu lực mang tính thẩm mỹ cao
Kính màu chịu lực bên cạnh việc chịu được tác động của lực cao nó còn mang lại những màu sắc hài hòa và phù hợp theo sở thích, cá tính của từng gia chủ. Bởi kính màu có màu sắc rất phong phú, mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn.
Hơn thế nữa, kính cường lực màu có nhiều kích thước, có thể khoan cắt theo yêu cầu. Khi thi công và lắp ghép kính màu sẽ không tạo ra khoảng cách mạch giữa nên sẽ làm tăng tính thẩm mỹ và vẻ đẹp hoàn thiện cho không gian bếp.

Kính màu chịu lực đảm bảo an toàn trong khi sử dụng
Kính màu chịu lực cũng như các loại kính cường lực khác, loại kính này được tôi luyện ở nhiệt độ cao trong môi trường sản xuất theo công nghệ hiện đại, tiên tiến nên rất có sức dẻo dai và an toàn. Kính màu chịu lực rất khó vỡ do khả năng chịu tác động về lực là rất cao và các cạnh của nó đều không sắc nhọn nên khó có thể gây sát thương cho người người sử dụng khi tiếp xúc.
Không những thế kính màu chịu lưc có thời gian bền màu tối thiểu lên đến 30 năm ngay cả trong môi trường nhiệt độ cao, độ ẩm thấp hoặc ngâm nước.
Kính màu chịu lực rất dễ vệ sinh
Mặt kính màu sáng bóng và là một mặt phẳng nên việc vệ sinh kính rất đơn giản và dễ dàng, không những thế sử dụng kính màu chịu lực có thể làm cho không gian bếp của bạn sáng lên, thông thoáng do những hiệu ứng ánh sáng mà kính màu mang lại.
Nếu bạn muốn có một không gian bếp tinh tế và hoàn hảo thì kính màu chịu lực là một giải pháp tuyệt vời. hãy liên hệ với Licoglass theo số máy 0975438686 khi bạn có nhu cầu hoặc cần sự tư vấn từ chúng tôi.
Xem thêm: Vach tam kinh
Nguồn: kinhcuongluc.com/tin-tuc/articleid/7518/kinh-mau-chiu-luc-co-nhung-dac-diem-khac-biet-gi