Tranh treo phòng khách không chỉ là một đồ vật trang trí mà nó còn thể hiện vẻ đẹp theo đúng phong cách nội thất mà chủ nhà theo đuổi. Vậy, làm thế nào để tìm được bức tranh treo phòng khách đẹp?
Bí quyết chọn tranh đẹp treo phòng khách
Tranh treo phòng khách đẹp là tranh có tính nghệ thuật cao, nổi bật và tạo được điểm nhấn cho không gian phòng khách. Để tìm được bức tranh phòng khách đẹp phù hợp với không gian cần lưu ý một số điều sau.
Tranh thể hiển cá tính và phong cách của gia chủ

Tranh treo phòng khách phù hợp phong cách nội thất
Chọn lựa tranh phù hợp với phong cách thiết kế nội thất là xác định dòng tranh thích hợp. Với phong cách thiết kế nội thất cổ điển nên chọn những bức tranh sơn dầu, tranh treo thủy mặc hoặc những bức tranh thể hiện nghệ thuật phương Tây thời trước. Tranh treo nghệ thuật theo phong cách đương đại dành cho nghệ thuật thiết kế nội thất đương đại. Những bộ tranh treo ở cửa hàng Thế giới Tranh Sơn Dầu đều có chủ đề phù hợp với phong cách thiết kế nội thất phòng khách đa dạng và phong phú.
Cần lựa chọn bức tranh phù hợp với phong cách thiết kế nội thất
Tranh đẹp với kích thước thích hợp
Chọn bức tranh treo phòng khách đẹp cho không gian nội thất là tìm kiếm những bức tranh có kích thước phù hợp. Có bức tranh lớn đẹp khi đặt trong không gian phòng khách rộng nhưng khi đặt trong không gian hẹp lại gây nên quá lố,mất đi vẻ đẹp vốn có. Với mỗi không gian diện tích khác nhau kích thước tranh cũng cần khác nhau để đem đến vẻ đẹp tối ưu nhất.
Kích thước là yếu tố cần lưu tâm
Chọn tranh treo phù hợp với đồ dùng nội thất
Cuối cùng, nên chọn mua tranh chất lượng ở các cơ sở bán tranh uy tín để có sự bảo hành lâu dài. Những cơ sở bán tranh chất lượng như Thế giới Tranh Sơn Dầu sẽ luôn luôn đảm bảo tranh chất lượng cao mà giá cả phải chăng nhất.
Sự tối ưu trong chọn tranh treo tường còn đến từ sự phù hợp với các đồ dùng nội thất về cả màu sắc và kích thước. Nếu không gian có tủ phòng khách chiếm hết không gian thì tranh treo nên nhỏ. Còn nếu diện tích căn phòng rộng có thể thoải mái chọn lựa nhiều kích cỡ khác nhau, tranh to hoặc tranh nhỏ kết hợp với nhau tùy vào điều kiện cùng ý thích của chủ nhà.
Tranh cần đồng bộ với các đồ dùng nội thất khác, ví dụ như ghế sofa

>> HÃY NHẤC MÁY LÊN VÀ GỌI NGAY 0902 720 698 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CÓ GIÁ TỐT NHẤT
(Đừng ngần ngại khi bạn vẫn chưa có quyết định mua hàng cuối cùng, chúng tôi luôn lắng nghe & có những ý tưởng tốt nhất cho không gian của bạn) ---
THẾ GIỚI TRANH SƠN DẦU
Add: 87/19 Trần Đình Xu, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.01, TP.HCM
Hotline: 0902 720 698 (Zalo, Viber)​
Email: thegioitranhsondau.net@gmail.com