Kính cường lực ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn bởi đặc tính vượt trội và khác biệt so với các loại kính thông thường khác, có thể chịu lực gấp 4 đến 5 lần so với các loại kính truyền thống. Khi sử dụng kính cường lực, các công trình yêu cầu kỹ thuật cao có thể chịu được va đập mạnh, giúp giảm thiểu rủi ro. Tuy nhiên, bất cứ vật dụng nào cũng vậy đều không thể bền bỉ vĩnh cửu, kính cường lực trong quá trình sử dụng cũng có thể bị vỡ do nhiều nguyên nhân và điều đó khiến cho người dùng cảm thấy không được yên tâm hoàn toàn. Trong bài viết này Licoglass xin chia sẻ một cách cụ thể và rõ nét những vấn đề xoay quanh việc kính cường lực khi vỡ và cách khắc phục nếu kính vỡ để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Nguyên nhân nào dẫn đến kính cường lực bị vỡ?
Kính cường lực có độ nén bề mặt cao trên 10000 Psi nên có thể dùng dụng cụ gỗ đập trực tiếp sẽ không vỡ. Tuy nhiên nếu làm nứt một góc kính do bị va chạm hoặc khi di chuyển sẽ khiến vết nứt đó lan rộng ra khắp tấm kính, gây vỡ kinh cuong luc với tốc độ nhanh chóng. Nhưng kính cường lực vỡ có một điều khác biệt so với kính truyền thống đó là khi vỡ kính sẽ vỡ vụn thành những hạt nhỏ, tròn không có các cạnh sắc nhọn chính vì thế việc gây sát thương là rất thấp.
Cách khắc phục khi kính cường lực bị vỡ
Khi sử dụng nếu thấy kính cường lực có hiện tượng bị vỡ tự nhiên bạn nên dùng băng keo trong hoặc màng bảo vệ khoảng 8cm x 8 cm để dán xung quanh tâm điểm vỡ.
Để tránh trường hợp kính vỡ khi vận chuyển kính cường lực cần phải bọc cẩn thận khung viền, các lớp kính ngăn cách với nhau bằng miếng lót êm để tránh việc làm nứt góc kính gây vỡ cửa kính.
Licoglass đã chia sẻ với bạn đọc nguyên nhân và giải pháp khắc phục kính cường lực khi vỡ. Nếu các bạn vẫn chưa thể giải quyết được hãy liên hệ với chúng tôi theo số máy 0975438686 để nhận được sự tư vấn hữu ích nhất. Licoglass luôn là địa chỉ đáng tin cậy cho người dùng cần hỗ trợ khi cần xử lý những tình huống bất ngờ có thể xảy ra.
Xem thêm: giá kính cường lực || kính màu
Nguồn: kinhcuongluc.com/tin-tuc/articleid/7515/kinh-cuong-luc-khi-vo-va-giai-phap-khac-phuc

View more random threads: