Thiết kế căn hộ chung cư tại Home City của anh Tuấn được lựa chọn theo phong cách hiện đại trẻ trung, cá tính mà không kém phần tinh tế, thanh lịch. Cụ thể nét hiện đại trẻ trung toát lên ngay từ tông màu chủ đạo được sử dụng trong căn nhà là màu gỗ trầm với màu phụ trợ là sắc trắng đối lập tạo sự chuyển động trong căn nhà, ngược chiều mà không bị phô phang.
Với cách thiết kế hiện đại thì việc kết hợp thiết kế các phòng với nhau cũng làm cho căn hộ thêm lộng lẫy. Bạn đã được chiêm ngưỡng phòng khách, phòng ngủ phòng bếp rồi, bây giờ cùng nhau tham quan phòng tắm kính của căn hộ chung cư Home City.
Buồng tắm kính độc đáo cho không gian chung cư Home City làm từ kính cường lực 10ly hoặc 12ly có các đặc tính chịu lực va đập cao, khả năng chịu uốn gấp 5-6 lần kính bình thường… và đặc biệt là độ an toàn cao nên đa số phần lớn kính kiến trúc cho các công trình xây dựng, trang trí là kinh cuong luc. Kính cường lực được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng như làm vách kính ngăn, vách kính cường lực, cửa sổ, lan can cầu thang, buồng tắm đứng,… và trang trí nội thất.

Phong cách buồng tắm kính độc đáo
Trong không gian phòng tắm nhà bạn luôn có sự ngăn cách khu vực tắm và khu vực vệ sinh khác nhau vì thế cho nên việc lựa chọn vách tắm kính để chia khoảng cách là sự lựa chọn thông minh nhất. Với vách tắm kính sẽ mang lại sự sang trọng và tạo ra không gian thật thông thoáng cho việc thư giãn của gia đình bạn.
Phòng tắm kính độc đáo với sự phân chia và tạo ra được một không gian sang trọng dù chỉ là một không gian phụ trong ngôi nhà. Tuy nhiên, việc tạo nên sự sang trọng, độc đáo trong căn hộ chung cư thì buồng tắm kính luôn đáp ứng được những tiêu chí trên. Ngoài ra, buồng tắm kính còn có đặc điểm là sạch sẽ, không bị tràn nước ra ngoài khi bạn xả nước.
Buồng tắm kính với sự thiết kế kính cường lực trong suốt giúp không che khuất tầm nhìn, có độ an toàn cao, lấy được ánh sáng tự nhiên, hiện đại cũng như mang một không gian mở sang trọng cho phòng tắm của căn hộ nhà bạn. Đây là yếu tố mang đến vẻ hiện đại, tinh tế cũng như đẹp đẽ trong mắt mọi người khi sử dụng.
Buồng tắm kính có những ưu thế sau:
Cách âm tốt
Cách nhiệt tốt
Chống ồn và khói bụi ô nhiễm
Giúp lấy ánh sáng tự nhiên
Mang lại sự chắc chắn và an toàn
Không gian trẻ trung năng động phù hợp với diện tích nhỏ
Tiện lợi cho việc đóng mở trượt
Ngăn cách không gian cho từng khu vực trong ngôi nhà, giữa nhà vệ sinh và nhà tắm
Với những ưu thế trên việc sử dụng bồn tắm kính cho những không gian nhà cần tiết kiệm diện tích như các căn hộ chung cư là sự lựa chọn thông minh nhất của bạn. Tham khảo mẫu thiết kế buồng tắm kính tại chung cư Home City để có được những mẫu phòng tắm kính hiện đại, sang trọng và có những tính năng vượt trội nhất cho không gian nhà bạn.
Licoglass là đơn vị chuyên thiết kế thi công phòng tắm kính cường lực, là nơi các bạn có thể đặt niềm tin trọn vẹn để có được sự an toàn nhất định. Đến với chúng tôi bạn sẽ có được những không gian nhà với kính cường lực cao cấp, hiện đại, sang trọng. Bạn muốn làm cho không gian nhà bạn thông thoáng, nhìn rộng hơn hãy lựa chọn kính cường lực để ăn gian thêm diện tích cho căn hộ nhà bạn.
Xem thêm: giá kính cường lực
Nguồn: kinhcuongluc.com/tin-tuc/articleid/7530/buong-tam-kinh-doc-dao-cho-khong-gian-chung-cu-home-city