Hiện nay,các công trình xây dựng luôn sử dụng kính cường lực để mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho công trình vì thế việc cung cấp kính cường lực cũng là vấn đề mà các nhà sản xuất và phân phối quan tâm nhất. Việc sử dụng kính cường lực được mọi gia chủ lựa chọn vì thế cho nên các nhà cung cấp kính cường lực cũng đã dựa vào nhu cầu của người dùng để sản xuất ra các loại kính khác nhau vì thế cho nên giá thành cũng tăng lên vì nhu cầu của người dùng.
Licoglass cũng đang lo ngại về việc tăng giá kính cường lực làm cho việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng bị gián đoạn. Để quý khách hàng hiểu được lý do tại sao giá kính tăng chúng tôi sẽ trả lời các bạn.
Như các bạn biết trong thời gian vừa qua, giá kính cường lực tăng cao bất thường, có thời điểm tăng tới 1,5 lần chỉ trong 1 tháng trở lại đây, chính vì sự tăng giá đột biến này đã gây ảnh hưởng không nhỏ tới người tiêu dùng.
Như chúng ta đã biết cả nước hiện có 4 nhà máy sản xuất kính xây dựng với công suất 2250 tấn/ngày. Khoảng gần 2 tháng trở lại đây, nhà máy kính cường lực Tràng An đã dừng sản xuất để sửa chữa, bảo dưỡng.

Thị trường kính bỗng dưng thiếu hụt hơn 300 tấn kính/ngày từ nhà máy này. Cùng với đó, nhu cầu sử dụng mặt hàng này đang tăng cao, do các dự án bất động sản đang dần phục hồi, do vậy mà nguồn cung không đủ cầu, khiến giá kính có dịp tăng cao đột biến.
Đại diện Hiệp hội Kính Glass và Thủy tinh Việt Nam cũng bày tỏ lo ngại, việc thiếu hụt nguồn cung vẫn sẽ diễn ra trong thời gian tới. Giá kính cường lực, kính xây dựng cũng khó có thể quay trở về giá ban đầu bởi nhà máy sản xuất kính Tràng An hiện vẫn chưa biết khi nào có thể sản xuất trở lại.
Theo các chuyên gia, ngoài nguyên nhân thiếu hụt nguồn cung, một số nhà máy sản xuất kính cũng nhân dịp này để tăng giá kiếm lời bởi sự thiếu hụt nguồn cung từ nhà máy kính Tràng An, chỉ chiếm khoảng gần 14% thị phần, vẫn chưa đủ tác động mạnh để khiến giá kính xây dựng tăng bất thường tới 1,5 lần chỉ trong một thời gian ngắn như vừa qua.
Chính vì sự tăng giá không phanh của giá kinh cuong luc mà Licoglass khuyên khách hàng nào đang có ý định làm các hạng mục cửa kính, vách kính, cầu thang kính, kính màu ốp bếp, vách kính cường lực, ....quý khách nên tiến hành làm luôn trong thời điểm này để tránh giá thi công hoàn thiện ngày 1 tăng cao hơn nữa
Như vậy, các bạn yên tâm khi sử dụng kính cường lực, vì nhu cầu của người dùng cho nên việc tăng giá kính là vấn đề cần phải tăng. Cùng đến với Licoglass để có được những mẫu kính cường lực đẹp, chất lượng cao.
Xem thêm: Kính màu
Nguồn: kinhcuongluc.com/tin-tuc/articleid/7536/tai-sao-gia-kinh-cuong-luc-lai-cang-ngay-cang-tang