Phụ kiện tủ bếp thì có khá nhiều , dưới đây là một số những phụ kiện điển hình nhất đáp ứng được sự hài lòng của khách hàng khó tính nhất của AVY INTERIOR Sử dụng mặt trong của tủ
Giải pháp sử dụng mặt trong của tủ để có thể đạt được chúng ta cần sử dụng những thanh ngang hay bản lề có chịu tải tốt, đảm bảo rằng mặc dù để cả trăm cân trên cánh tủ nhưng ta vẫn nhẹ nhàng mở ra mà không hề tốn sức. Khi mở cánh của tủ ra thì những ngăn kéo đựng đồ gắn vào cánh tủ cũng được đưa ra hoàn toàn, rất tiện lợi cho việc tìm hay lấy đồ.
Đơn giản hơn chúng ta chỉ làm và chiếc móc đính vào mặt trong cánh tủ để treo những đồ nhẹ nhàng cũng đã tận dụng được rất nhiều diện tích.
Những phụ kiện tủ bếp đẹp này đem lại lợi ích rất lớn cho việc mở rông diện tích sử dụng mà không ảnh hưởng đến thẩm mỹ.
 Giải pháp lưu trữ dao như đầu bếp
Việc sử dụng những phụ kiện đẹp để lưu trữ dao như đầu bếp bằng kệ từ, có thể được đặt ngay trên khu chế biến hoặc gần khu bồn rửa. Sự sắp xếp này mang đến sự tiện lợi đáng kể khi bạn nấu ăn , hơn nữa tiết kiệm được không gian một cách tối đa . Các vật dụng được treo lên tạo sự khô thoáng và tăng khả năng sử dụng dài hơn, tiết kiệm rất nhiều chi phí cho việc mua sắm . Chỉ một điều lưu ý rằng cần hợp lí hơn khi gia đình bạn có trẻ nhỏ , những đứa trẻ thường không ngồi yên đâu ạ.