Thiết bị vệ sinh TOTO là hãng đồ vật vệ sinh đặc biệt số một Nhật Bản với những sản phẩm công nghệ tân tiến. Hầu hết khách du lịch khi tới Nhật Bản đều hài lòng khi đi vệ sinh ở đây. nhà xí ở Nhật Bản không chỉ sạch sẽ nhưng mà còn thể hiện rất rõ tích cách của con người Nhật Bản: văn minh, tỉ mỉ, thân yêu tới từng còn tiếp gầy, miêu tả rõ sự bình đẳng xã hội nhiều điều này có thể thấy qua việc họ đồ dùng nhiều trang bị vệ sinh tân tiến nhất ngay cả ở khu công cộng.Khu khu vệ sinh công cộng tân tiến tại xứ sở hoa anh đào Do sao nhiều đồ vật vệ sinh lại hút khách du lịch tới như vậy?
✱ ẤM ÁP:
Ở nhiều nơi có mùa đông lạnh như TP.Hà Nội, không chỉ trẻ con mà cả người béo còn ngại khi Nếu ngồi bồn cầu lạnh mát. Bạn đnag nghĩ ở Nhật thậm trí nhiệt độ còn thấp hơn ở Việt Nam quá nhiều vậy thì việc ngồi bàn cầu đi vệ sinh vững là rất gian truân, thế nhưng không giả dụ thế, Ở Nhật bàn cầu lúc nào cũng ấm nóng. Bạn có thể điều chỉnh cả nhiệt độ nữa. Hệ thống xử lý mùi họ làm cũng rất ổn, không thấy hôi. Trong phòng vệ sinh nào cũng có máy sấy tay ấm áp.
✱ RỬA TRƯỚC VÀ RỬA SAU:
Ở xứ sở hoa anh đào, những phòng vệ sinh công cộng đều lắp đặt bàn cầu TOTO mưu trí có nắp rửa điện tử WASHLET lấy lại cảm giác thoải mái và thư giãn Chắc hẳn khi mới tới Nhật du lịch sẽ khiến bạn hoang đem khi khi dùng phòng vệ sinh ở đây. thiết bị vệ sinh ở đây có rất nhiều nút điều khiển nhiều phần là tiếng Nhật Bản kèm biểu tượng (một số nơi có chú thích tiếng Anh). Ở Nhật, những nhà vệ sinh công cộng đều lắp đặt bồn cầu TOTO đắt tiền có nắp rửa điện tử WASHLET tích hợp một cái vòi rửa duy nhất giúp bạn vệ sinh theo đẳng cấp thư giãn, thoải mái, vòi rửa sẽ tự vệ sinh trước và sau khi cần dùng. Có 3 nút chủ chốt là nhiệt độ, rửa trước và rửa sau, thật sạch sẽ và thuận tiện cho chị em. Bạn chú ý là nút gạt nước thường nằm ở một địa điểm riêng gần bình chứa nước, nên đừng cố tìm nút đó ở phần điều khiển.
✱ Thân yêu đến BÀ MẸ VÀ TRẺ EM:
Ngoài các đồ vật vệ sinh văn minh thì ở mọi phương tiệng công cộng ngay cả trên TQ xe ở xứ sở hoa anh đào đều có chỗ dành riêng cho nhiều đối tượng nổi trội
Ghế để đặt trẻ nhỏ tuổi khi di vệ sinh tại khu vực phòng vệ sinh công cộng
Ở nhà vệ sinh luôn có phòng dành cho những bà mẹ bế con nhỏ tuổi. Trong phòng đó có một chiếc ghế để mẹ đặt các ốm ở đó, không Nếu sốt ruột khi đem con con nhỏ nhắn vào phòng vệ sinh để giải quyết nhu cầu
✱QUAN TÂM đến NGƯỜI KHUYẾT TẬT:
Tay vị dành cho người khuyết tật
Ngoài nhiều phòng khá rộng dành cho người đi xe lăn, trong quá nhiều nhà xí các trang bị vệ sinh đều có chữ nổi ở những bảng báo cáo, phím điều khiển dành cho người đui.
Có thể nói Nhật được là nước đi đầu với các công nghệ văn minh. Người Nhật xây dưng thiết bị vệ sinh không đơn thuần nhằm mục đích giải quyết nhu cầu nhưng mà còn đem đến sự dễ ợt cho người cần dùng thậm chí chúng đang rất nâng lên tầm nghệ thuật. Để mua đang các TB vệ sinh rước thương hiệu TOTO hãy ghé thăm showroom đại lý phân phối đồ dùng vệ sinh SEABIG tại 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, thủ đô hoặc liên hệ với chúng tôi theo số laptop 0976173468 được Mách và lựa chọn nhiều mẫu sản vật cao cấp thích hợp với Gia đình bạn với mức giá tốt số một.

View more random threads: