Lắp đặt nhanh, sạch sẽ và có thể sử dụng ngay sau khi lắp đặt.

Mầu sắc đa dạng, có nhiều kiểu vân gỗ rất tự nhiên và sang trọng.

Ít bị trầy xước, mài mòn, không bị phai màu. giá sàn gỗ ngoài trời

Không bị mối mọt, cong vênh, co ngót dưới tác động của thời tiết.

Chịu nhiệt độ cao, hạn chế bén lửa, chống cháy đối với tàn thuốc lá

Chống bám bẩn, vệ sinh dễ dàng. sàn gỗ thái lan

Tạo lên một môi trường sống có lợi hơn cho sức khoẻ.

Hạn chế:

Cũng như gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước không cao bằng gạch men, mặc dù đã được phủ lớp chống nước cho cả hai mặt, nhưng nếu sàn bị ngập nước do mưa hoặc nước tràn từ ngoài vào.

Có nhiều nguyên nhân làm cho sàn gỗ khi ta đang sử dụng mà bị phồng lên gây cảm giác rất khó chịu cho các thành viên sử dụng. Để khắc phục được vấn đề này sau đây hệ thống sàn gỗ giá rẻ xin chia sẻ cho các bạn một số chuyên môn về sàn gỗ công nghiệp như sau.
*Đối với sàn gỗ thì đang được người tiêu dùng sử dụng thông dụng như sau:

-Đối với sàn gỗ tự nhiên: Sàn gỗ tự nhiên khác với sàn gỗ công nghiệp từ khâu tẩm sấy cho tới khâu sản xuất ra thành phẩm. Sàn gỗ tự nhiên như sàn gỗ giáng hương, sàn gỗ căm xe tự nhiên, sàn gỗ sồi Phải đảm bảo các chỉ tiêu sau khi được xử lý.

+ Tất cả các sản phẩm ván sàn khi đến với tay người tiêu dùng chúng đều phải qua giai đoạn tẩm sấy tức là rút độ ẩm hơi nước trong thanh gỗ ra thường là bằng nhiệt. sàn ngoài trời tại hà nội

+ Độ ẩm tiêu chuẩn khi sấy là khoảng 8 – 12% về độ ẩm trong thanh gỗ

+ Khi sấy xong đạt đúng tiêu chuẩn thì tiến hành mở lò cho gỗ nguội và đàn hồi lại theo môi trường.

+Sau khi sàn gỗ tự nhiên được xử lý kỹ càng ta tiến hành cho vào vận hành sản xuất ra thành phẩm và hoàn thiện sàn gỗ tự nhiên là xong công đoạn sản xuất.

-Đối với sàn gỗ công nghiệp: Khâu sản xuất thì không giống với sàn gỗ tự nhiên. Được làm từ bột gỗ tự nhiên và keo chịu nước, bột nhựa tổng hợp. Sử dụng công nghệ sản xuất tiến tiến hiện đại ép nên tường tấm gỗ lớn rồi mới tiến hành xẻ hèm và xử lý hèm khóa chống ẩm, chống nước. Sản phẩm sàn gỗ công nghiệp mới vào thị trường Việt Nam khoảng 5 năm trở lại đây, nhưng đã trở thành một loại vật liệu tương đối phổ biến với nhiều thương hiệu, chủng loại và chất lượng khác nhau.

Sàn gỗ công nghiệp thông thường có 4 lớp:

Thứ nhất là lớp vật liệu đặc biệt (Melamine resins) trong suốt, có tác dụng ổn định lớp bề mặt, tạo lên lớp bề mặt vững chắc, chống nước, chống xước, chống va đập, chống phai màu, chống sự xâm nhập của các vi khuẩn và mối mọt, chống lại các tác dụng của hoá chất và dễ dàng lau chùi và bảo dưỡng. x

Thứ hai là lớp phim tạo vân gỗ tự nhiên. Màu sắc và vân gỗ được lựa chọn từ nhiều loại màu sắc và vân gỗ tự nhiên trong thực tế mang đến cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn về các kiểu vân gỗ khác nhau và màu sắc khác nhau, từ những màu sáng rất tươi trẻ cho đến những màu tối rất sang trọng. Lớp vân gỗ này được lớp thứ nhất bảo vệ nên luôn giữ được màu sắc và vân gỗ không thay đổi trong suốt quá trình sử dụng.

Thứ ba là lớp: lõi bằng gỗ HDF (High Density Flywood) được tạo thành bởi 80-85% chất liệu là gỗ tự nhiên, còn lại là các phụ gia làm tăng độ cứng và kết dính cho gỗ. Hầu hết các loại sàn gỗ công nghiệp đều sử dụng lại lõi HDF đạt tiêu chuẩn E1, đây là tiêu chuẩn đảm bảo lõi gỗ có đủ độ cứng, bền, và có nguồn gốc tự nhiên, không có hại cho sức khoẻ. Lõi gỗ có thể là màu xanh hoặc màu trắng tuỳ thuộc vào nguồn nguyên liệu đầu vào. màu của lõi gỗ không ảnh hưởng gì tới chất lượng của lõi gỗ.

Thứ tư là lớp tráng phía dưới của tấm ván sàn bằng vật liệu tổng hợp đặc biệt có tác dụng ổn định bề mặt dưới, chống mối mọt, cong vênh, chống nước.

Một số sàn có thêm lớp giấy craft đặc biệt xen giữa lớp tạo vân và lớp lõi HDF làm tăng thêm độ cứng và độ gắn kết giữa các lớp, góp phần ổn định bề mặt của sàn trước các tác động của thời tiết và quá trình sử dụng.