Thiết bị vệ sinh TOTO hãng đồ vật vệ sinh luôn đi đầu trong ngành công nghệ TB vệ sinh hơn nữa 100 năm qua. TOTO luôn tự tin là tổ chức phát minh ra nắp rửa điện tử đắt tiền có kỹ năng tự làm tinh khiết. Washlet là sản vật do TOTO phát minh và share năm 1980. Suốt hơn nữa 33 năm qua TOTO hẵng liên tiếp chỉnh sửa công nghệ và cải tiến vật phẩm để đảm bảo rằng nhiều sản phẩm của TOTO tuân theo một tiêu chuẩn tuyệt đỉnh, đem lại tiện ích cho bạn và con người bao quanh.. vật phẩm của TOTO là đại diện xuất sắc số một của văn hóa Nhật Bản và Châu Âu.
Lịch sử xuất hiện nên bàn cầu TOTO nắp rửa điện tử WashletHiện nay bồn cầu nắp rửa điện tử lanh lợi và tiện ích là vật phẩm đang rất được thích thú ở những hộ gia đình tiến bộ. Với hơn nữa 30 triệu quý khách hàng trên toàn cầu hẵng chọn lựa phương thức vệ sinh bằng nước ấm. Đằng sau ý nghĩa của một doanh số bán đồ to là hình ảnh thương hiệu Washlet đang quý khách hàng hâm mộ và tin cậy chọn lọc. TOTO tự tin giúp mọi người ân cần tới từng xem thêm bé cho cuộc sống hay đẹp quá.
Bồn cầu nắp rửa điện tử sáng ý và tiện ích là sản vật được yêu dấu ở những Gia đình tiến bộ.Bồn cầu TOTO nắp rửa điện tử này thỏa xuất hiện ở những nước trên thế giới và được quý khách hàng đón nhận rất nồng nhiệt. Đây là một phát minh đem tính đột nhiên phá, hướng đến lợi ích của người cần dùng cũng như nhu cầu phổ biến của xã hội về một sản vật tạo mang lại sự đơn giản và thoải mái số một.Bàn cầu TOTO nắp rửa sang trọng văn minh này có nhiều chức năng nổi tiếng thật tiện dụng cho người tiêu dùng
CHỨC NẲNG KHỬ TRÙNG VỆ SINH
Trước khi bạn sử dụng bệt xí TOTO,Washlet sẽ phun ra nước máy để tạo lớp đầu tiên chống bẩn, sau khi bạn sư rdụng ngừng. Washlet sẽ phun eWater+ để bảo đảm kỹ năng vệ sinh sạch. hơn thế nữa tác dụng phun eWater+ sẽ tự động kích hoạt khi bồn cầu không đang được sử dụng sau 8 tiếng.
CHỨC NẲNG CHUYÊN dùng CHO đàn bà
Nước đang được làm ấm lên theo nhiệt độ thiết đặt của quý khách (33, 36 và 39oC), nước phun theo diện rộng và nhẹ nhàng từ vòi phun chuyên cần dùng để vệ sinh rửa tinh khiết vùng kì quái, giúp bạn vệ sinh hằng ngày và càng giúp bạn giữ được vệ sinh vùng bí ẩn trong nhiều ngày hành kinh, kiềm hãm sự sản xuất sinh sôi nảy nở của vi khuẩn, phòng ngừa những bệnh lây lan và truyền nhiễm.
CHỨC NẲNG SẤY KHÔ
Luồng gió ấm áp đem lại cho bạn cảm giác thoải mái khô ráo sau khi rửa tinh khiết vùng mông. Nhiệt độ gió từ 40~60 oC, bạn có thể chủ quyền chỉnh sức gió, độ ấm của gió.
CHỨC NẲNG KHỬ MÙI TỰ ĐỘNG
Sau khi bạn sử dụng xong bàn cầu. Washlet khử mùi bằng cách tự động hút không khí trong lòng bồn cầu với công suất tăng gấp tôi so với trạng thái chung.
CHỨC NẲNG VÒI TỰ RỬA
Trước và sau mỗi lần dùng vòi rửa không chỉ được vệ sinh bằng nước chung nhưng mà còn đang khử khuẩn với eWater+ bảo đảm vệ sinh tối đa
Hình như bồn cầu TOTO nắp rửa điện tử xem thêm Một vài thứ tính năng khác như: Rửa massage với vòi di chuyển tới lui, khử mùi, sấy khô, bệ ngồi sửoi ấm, dễ tháo lắp để vệ sinh, nắp đóng êm tự động đóng mở, nút nhấn vệ sinh vòi rửa, tia phun ra theo góc giúp hứa hẹn vệ sinh
Sự ra đời của bồn cầu điện tử hả đáp ứng đang rất đòi hỏi của quý khách hàng “ Tự động phun rửa vệ sinh bằng nước sạch, đem lại sự thoải mái, hay cho sức khỏe, thân mật với môi trường xung quanh bởi hạn chế đang việc dùng giấy vệ sinh, thuận lợi sử dụng và đơn giản vệ sinh là sản phẩm tối ưu số một giúp nâng tầm vệ sinh cá nhân, suy tôn cực chất lượng sống và đẳng cấp sống trong thời đại ngày nay.
Bệt xí TOTO nắp rửa điện tử Washlet tạo nên không gian phòng tắm sáng ý và dễ chịuBạn có thể cần mua được sản vật bồn cầu TOTO chính hãng nắp rửa điện tử cũng như các sản vật thiết bị vệ sinh TOTO hàng cực xịn khác tại địa chỉ
Đại lý phân phối đồ vật vệ sinh SEABIG 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, TP.Hà Nội
Để biết thêm thông tin chi tiết về sản vật cũng như các chương trình tặng thu hút từ khu chợ bạn có thể truy cập thường xuyên và website: thietbivesinhtoto.vn hoặc đọc điện tới số : 0976.173.468. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên thành thạo và tận tình sẽ giúp quý khách hàng gợi ý mọi câu hỏi nhanh số một.
Qúy khách hàng có thể xem phiên bản đồ bên dưới để thuận lợi tìm tới với SEABIG: