Theo thống kê thì hiện nay thì hàng hóa nhập từ Trung Quốc chiếm khoảng 35% hàng hóa nhập khẩu trên cả nước. Sở dĩ có được điều này là do đặc trưng của hàng Trung Quốc đó là ở mức giá vô cùng phải chăng, phù hợp với đa dạng các mức thu nhập của người dân Việt Nam hiện nay.

Có một điều đáng ngạc nhiên rằng nếu bạn không lựa chọn được đơn vị vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín thì mức giá để vận chuyển hàng về so với mức giá mua hàng từ Trung Quốc chênh nhau không nhiều, nhất là với những mặt hàng giá rẻ. Để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất trong công việc làm ăn buôn bán của mình, Shiphangchina đã đưa ra dịch vụ nhập khẩu hộ hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam với mức giá ưu đãi nhất.

Trên thực tế có rất nhiều khách hàng lo ngại hàng Trung Quốc đều là những mặt hàng kém chất lượng bởi các phương tiện thông tin đại chúng liên tục đưa tin các mặt hàng Trung quốc nhất là điện tử và mĩ phẩm đều có chất gây độc hại đến sức khỏe con người. Nhưng thực chất, đó đều là những loại hàng đểu, hàng kém chất lượng còn nếu là hàng chính hãng Trung Quốc lại có chất lượng rất tốt, không hề thua kém những mặt hàng ở các nước Mĩ, Hàn Quốc, Nhật Bản.. với trình độ khoa học kĩ thuật hiện đại và tiên tiến thì hàng hóa chính hãng Trung Quốc luôn đảm bảo các tiêu chí về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm. Vì vậy để tránh trường hợp khách hàng mua phải hàng giả, hàng nhái từ trung quốc, các bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách mua hàng hóa từ trung quốc của chúng tôi.

Thay vì trực tiếp sang Quảng Châu hay bất cứ tỉnh thành nào của Trung Quốc để lấy hàng tốn kém rất nhiều chi phí thì giờ đây các bạn có thể dễ dàng tiếp cận với nguồn hàng hơn nhờ vào Shiphangchina.com

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm các chuỗi hoạt động như order hàng trung quốc trên trang Aibaba, tư vấn hỗ trợ dẫn khách đi chợ…nhằm đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của khách hàng, chúng tôi tiến hành nhập khẩu đa dạng các loại hàng từ điện dân dụng, các phụ kiện, linh kiện máy tính điện thoại, nông sản, mĩ phẩm, quần áo thời trang, túi xách…theo đường chính ngạch và tiểu ngạch.

Dịch vụ nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, chúng tôi đã xây dựng được mỗi quan hệ đoàn kết với những đơn vị xưởng sản xuất uy tín tại Trung Quốc cùng với việc hoàn thiện các giấy tờ xuất nhập một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp chúng tôi sẽ tư vấn, thương lượng giúp khách tìm nguồn hàng và vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về việt nam một cách an toàn và đúng hạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì có thể liên hệ trực tiếp với Hotline để được tư vấn miễn phí. Chúc các bạn có chuyến làm ăn thành công và phát đạt cùng với Shiphangchina.

View more random threads: