Ngày nay, sàn gỗ là một sản phẩm nội thất tĩnh rất được ưa chuộng trong xây dựng kiến trúc và trang trí nội thất. Gỗ với đặc tính “lành”, xét về ngũ hành thuộc hành mộc, dương nhưng lại có tính âm nên rất cân bằng. Một loại sàn gỗ tốt dùng càng lâu sẽ càng lên nước, càng đẹp, càng có hồn và có giá trị.
Sàn gỗ giờ đây cũng không còn là một loại vật liệu lót sàn quá xa xỉ đối với nhiều khách hàng. Giá sàn gỗ hiện đại giờ đây có giá mềm và gần gũi hơn nhiều lần. Hãy lắp sàn gỗ cho căn nhà của bạn để cảm nhận cảm giác thiên nhiên gần gũi trong mỗi bước chân đi, tạo dựng cảm giác an lành , ấm áp cho môi trường sống.
Siêu hấp dẫn với chương trình khuyến mãi trợ giá siêu khủng của nội thất Nice Day. >> Giảm ngay 40% giá khi đặt thi công sàn gỗ tại nội thất Nice Day >> Tùy mỗi mẫu mà có giá từ 155k - 500k/mét vuông - quý khách vui lòng xem mẫu và giá tại đây: Sàn gỗ giá rẻ Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong gia công đồ gỗ và cung cấp các sản phẩm nội thất gỗ, là đối tác của nhiều nhãn hàng nội thất – thiết bị nội thất hàng đầu trong và ngoài nước, nội thất Nice Day là nơi bạn có thể tìm kiếm tất cả những loại sàn gỗ yêu thích với chất lượng và mẫu mã hợp lí nhất thị trường.
Sàn gỗ công nghiệp đẹp, bền, giá rẻ
  • Khi gỗ tự nhiên đắt đỏ, sự ra đời của sàn gỗ công nghiệp làm thay đổi thói quen lát sàn của người dân toàn thế giới. Ở các nước Châu Ấu sàn gỗ công nghiệp như thay thế hoàn toàn gạch men trong nội thất gia đình.
  • Sàn gỗ công nghiệp tại nội thất Nice Day đều là sàn nhập của Malaysia, nơi có nền công nghiệp gỗ công nghiệp phát triển bậc nhất Châu Á.
  • Sàn gỗ công nghiệp cũng sản xuất dựa trên nguồn gỗ rừng rồng thiên nhiên kết hợp với keo và kĩ thuật ép.
  • Chất lượng sàn gỗ công nghiệp không hề thua kém sàn gỗ tự nhiên bởi độ bền cao, khả năng chịu nước tốt, thời gian sử dụng lâu dài.


Sàn gỗ tự nhiên mang đến sự đẳng cấp
  • Sàn gỗ tự nhiên tại nội thất Nice Day cho bề mặt và màu sắc sàn gỗ đẹp, độ bền sử dụng rất cao và giá trị thẩm mĩ lớn, khẳng định đẳng cấp và cá tính riêng biệt của gia chủ.
  • Nguồn sàn gỗ tự nhiên của Nice Day rất phong phú như sàn gỗ sồi, sàn gỗ căm xe, sàn gỗ chiu liu, sàn gỗ cà chít, sàn gỗ gõ đỏ, sàn gỗ dáng hương.


Thi công sàn gỗ kĩ thuật cao
  • Sàn gỗ khi lên mẫu đẹp hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều kĩ thuật của đội thi công sàn gỗ.
  • Tại Nice Day chúng tôi có đội ngũ gia công sàn gỗ có kĩ thuật tay nghề cao.
  • Trước khi thi công sàn gỗ chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát hiện trạng để có đề xuất phương pháp thi công phù hợp.
Liên lạc trực tiếp với Nice Day 0934 772 774 để có thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi cũng như có những tư vấn phù hợp cho việc lắp đặt sàn gỗ.