Bồn cầu TOTO điện tử đang rất người dân China rất ưu thích. Hàng năm họ chi sấp xỉ 1 tỷ USD để sang Nhật Bản cần mua nồi cơm điện tử, máy lọc không khí, máy hình ảnh kỹ thuật số, và đáng chăm chú nhất: bệt xí điện tử.
Xứ sở hoa anh đào đang rất xem là cường quốc của công nghệ. Và không thể phủ nhận rằng các sản vật của xứ sở hoa anh đào luôn đang rất tin cậy về cực chất lượng và mẫu mã luôn nhận được những lời khen ngợi từ người mua hàng về mọi phương diện, chất lượng, ưu đãi và cơ chế bảo hành miễn bàn. chắc đây cũng chính là lý bởi mà người láng giềng Tàu đổ xô đến xứ sở hoa anh đào để mua sắm những trang bị vệ sinh
Trong những cửa hàng Nhật, quý khách hàng Tàu cần mua nồi cơm điện tử, máy lọc không khí, máy ảnh kỹ thuật số, và đáng chu đáo nhất là mưa sắm bệt xí điện tử của thương hiệu trang bị vệ sinh TOTOBệt xí TOTO điện tử là mặt hàng đang rất được các người tiêu dùng China lựa chọn cần mua tại xứ sở hoa anh đào
Thị trường nhà ở Trung Quốc bùng nổ khiến thị trường thiết bị vệ sinh cũng khởi sắc. Không còn bằng lòng những nhà xí lỗi thời, tầng lớp mới nổi ở Tàu sẵn sàng chi cho nhiều bàn cầu quá đắt tiền đang TB hệ thống xả nước tân tiến, bệ ngồi sưởi ấm và có gắn kèm thiết bị rửa tại chỗ.
Tầng lớp thế hệ nổi ở Tàu không ngại bỏ ra tiêu pha phệ để sắm bệt xí Nhật Bản với tốt và tính năng tiến bộ Và thương hiệu thiết bị vệ sinh TOTO dường như là cái tên đang rất lựa chọn những nhất. Hiện là thương hiệu đúng đầu của Nhật Bản luôn cho ra đời dòng sản vật cải tiến với nhiều tác dụng tiện ích cho người tiêu dung chính do vậy nhưng mà người Tàu chuẩn bị bỏ tiêu pha to để sắm bàn cầu vệ sinh cho căn phòng tắm.
Xu thế này cho thấy hàng triệu người dân Trung Quốc mong muốn nâng tầm tiêu chuẩn sống của mình. Đây chính là thời cơ đẹp cho nhiều nhà tạo ra TB vệ sinh cao cấp. Hiện đang rất có quá nhiều đơn vị chạy đua thị phần trên thị trường đồ vệ sinh phệ nhất quả đất này. Theo thống kê mỗi năm có gần 19 triệu bồn cầu đang rất cần mua ra ở China, gấp nhì lần số bàn cầu cần mua ra ở Mỹ
Khi mà đời sống ngày càng phát lên thì quý khách hàng mở màn nhiệt tình những cao tới tốt chứ không giả dụ là giá cả Với số lượng sản phẩm gia dụng đầy ắp hàng năm, tại sao người China lại tìm cách đến Nhật Bản để mua món đồ nhưng mà họ có thể chiếm hữu ngay tại quê hương? Có thể là bởi vì hai nguyên nhân.♦ Trước tiên, thực tế hàng TQ ở Nhật rẻ hơn nữa chính mặt hàng ấy triển lãm ở TQ.
♦ Hiện thời nhiều đơn vị Tàu đang rất tập trung các hơn nữa vào việc phát triển các vật phẩm có giá thấp, nhưng họ quên rằng quý khách Tàu đa phần đang rất được mở màn nhiệt tình nhiều hơn nữa về cực chất lượng, chứ không phải là giá cả”.
Chính do điều này mà người Tàu thế hệ đổ xô sang Nhật để cần mua đồ dùng vệ sinh. Không chỉ tại TQ nhưng toàn bộ nhiều thiên hạ hiện này khi nhưng đời sống ngày càng trên và trên thì việc người dân thân thương tới chất lượng trên và trên là giá cả là điều không còn đáng quá bất ngờ. Người Nhật Bản thì lại luôn chú trọng tới chất lượng cho các vật phẩm của bản thân nhưng nhiều tên TB nơi tắm TOTO là một ví dụ tiêu biểu.