Khu đô thị Linh Đàm đang ngày càng phát triển và hiện nay có rất nhiều tòa chung cư mọc lên vì thế cho nên việc thiết kế vách tắm kính cho những căn hộ chung cư này là điều mà các chủ đầu tư cũng như các chủ căn hộ quan tâm.
Biết được những khu đô thị lớn đang được xây dựng nhiều công trình, Licoglass đã thâm nhập vào những địa điểm này để cung cấp vách tắm kính cường lực và các loại kính cường lực khác nhằm phục vụ nhu cầu của người dùng. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về vách tắm kính cường lực để các bạn có được sự lựa chọn đúng nhất cho không gian nhà.
Vách tắm kính cường lực tại Linh Đàm sẽ giúp cho các chủ căn hộ có được không gian nhà tắm hay việc chia không gian tiện nghi hơn. Được làm từ kính cường lực 10ly hoặc 12ly có các đặc tính chịu lực va đập cao, khả năng chịu uốn gấp 5-6 lần kính bình thường… và đặc biệt là độ an toàn cao nên đa số phần lớn kính kiến trúc cho các công trình xây dựng, trang trí là kính cường lực. Kính cường lực được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng như làm vách kính ngăn, vách kính cường lực, cửa sổ, lan can cầu thang, buồng tắm đứng,… và trang trí nội thất.

*Ứng dụng thực tế của vách tắm kính cường lực:
-Vách kính được sử dụng nhiều cho nơi phân chia không gian cửa thông phòng giữa phòng khách và phòng bếp, phòng ăn, phòng vệ sinh và phòng ngoài.
-Rất phù hợp với các vị trí như: cửa đi chính, cửa thông phòng.
- Vách kính cường lực cũng được sử dụng để lắp vách tắm kính, cầu thang kính đẹp, hoặc thay thế những bức tường thô kệch làm mất tầm nhìn không gian và thẩm mỹ, nếu sử dụng sản phẩm vách kính sẽ phô bày được hết những sản phẩm nội thất bên trong ngôi nhà của bạn, giúp ngôi nhà thêm phần sang trọng và đẳng cấp.
*Ưu điểm:
- Độ bền cao, chịu lực tốt:
Được sản xuất bằng cách xử lý nhiệt để tạo nên tính chịu lực tốt hơn và có độ an toàn cao hơn so với kính thông thường. Chúng tôi sử dụng loại kính nổi chất lượng cao gia nhiệt chúng đến điểm hóa mềm và sau đó nhanh chóng làm nguội bằng luồng khí lạnh đồng đều và chính xác để tạo ứng suất nén trên bề mặt kính đồng thời vẫn giữ được chất lượng của nó.
Nguồn: kinhcuongluc.com/tin-tuc/articleid/7548/vach-tam-kinh-tai-linh-dam