Nhìn những thiết bị vệ sinh hiện đại trong khu vệ sinh của Nhật Bản ai biết được rằng trước đây nhà xí của Nhật Bản là nơi ẩm thấy rơ dáy và còn nữa các câu truyện kì lạ về các con ma ẩn náu trong nhà xí. các câu truyện này đang rất xem là có thật và nó đang rất dụng thành phim rất nhiều lần.
1. Câu truyện về Toire no Hanako-santrước tiên giả dụ kể tới câu truyện ma nổi bật số một của Nhật kể vễ nữ sinh Toire no Hanako-san bị đồng minh bắt nạt và kìm hãm trong nhà xí. Cô thỏa chết một cách kì quặc ở nơi đấy và thường xuyên hiện về để hù dọa và báo oán đám học sinh. Hanako-san sẽ bò ra từ bàn cầu xuất xắc túm chân của nạn nhân
Hanako-san sẽ bò ra từ bồn cầu xuất xắc túm chân của nạn nhânTheo truyền thuyết, giá như bạn đi đến buồng vệ sinh thứ ba trong WC nữ ở tầng 3, gõ cửa 3 lần rồi hỏi: "Hanako-san có ở đây không?", bạn sẽ nghe thấy câu khuyên bảo "Tôi ở đây". phải bước vào đó, bạn sẽ thấy một cô bé mặc váy đỏ.
2.Câu truyện về Kashima Reiko
Chuyện kể lại rằng, Kashima Reiko bị tấn công do một nhóm đại trượng phu. Kashima Reiko cố gắng lết đến đường ray, nơi có người qua lại để mong đang rất được cung ứng. Xui xẻo, cô bất tỉnh ngay trên đường ray và bị xe lửa cán làm đôi. bởi vì cái chết hơn đau đớn, linh hồn của Kashima Reiki không siêu thoát và trở thành một Onryo-một loại linh hồn trở về để báo thù trong các truyền thuyết của Nhật Bản.
Một tháng sau khi nghe câu truyện về Kashima Reiko thì cô ấy sẽ đến tìm bạn
Theo truyền thuyết Kashima Reiko thường đi tìm chân của mình tại những phòng vệ sinh. Và nếu bạn nghe được câu truyện về Kashima Reiko thì một tháng sau đó cô ấy sẽ tìm bạn. Để đảm bào an ninh khi Kashima Reiko hỏi bạn "chân của tôi đâu" hãy hướng dẫn ngay “Ở đường cao tốc Meishin” Sau đó cô ta sẽ hỏi ai nói cho bạn biết, hãy chỉ dẫn “Kashima Reiko nói cho tôi biết”. mà trường hợp cô ta hỏi tên của cô ta là gì, hãy khuyên bảo “Mask Death Demon” (đây là câu trả lời mẹo) và cô ta sẽ bặt tăm.
3. Câu chuyện về Aka-Manto
Theo truyền thuyết Aka Manto mặc áo choàng đỏ và đeo mặt nạ trắng, hắn ta thường ở buồng cuối của phòng vệ sinh nữ. Aka Manto rất đặc sắc ở Nhật và Hàn Quốc, hoặc hắn ẩn nấp trong nhiều buồng vệ sinh hoặc ngay tại lối vào khu vệ sinh nữ.
Aka-Manto sẽ hiện ra trong khu vệ sinh nữ hoặc ngay lối vào của khu vệ sinh nữGiá như chẳng may chạm mặt phải hắn. Hắn sẽ hỏi bạn thích áo choàng xanh tốt áo choàng đỏ. Phải bạn hướng dẫn đỏ, hắn ta sẽ rạch cổ họng bạn và bổ bạn ra cho máu chảy xuống lưng như màu đỏ của áo choàng. Phải bạn gợi ý xanh, Aka Manto sẽ làm bạn khó thở tới khi mặt bạn xanh lên. Để thoát chết cách duy nhất hãy chỉ dẫn là tôi thích áo màu quà rubi. Tất nhiên cách này bảo toàn tính mạng nhưng bạn sẽ bị nhấn mặt vào bệt xí để biến mặt thành màu quà rubi. Tuy vậy nó vẫn còn hơi là bị rạch họng hay khó thở giá như không ?
4. Câu chuyện về vị thần toilet Kawaya-no-kami
Kawaya-no-kami là một vị thần toilet ở Nhật được sinh ra từ chất thải của Izanami-thần của đất và bóng tối. Những người còn trang trí toilet của họ như một đền thờ cho Kayawa tốt thậm chí lâu lâu còn ăn trong toilet chung với ông. nếu như toilet không đang sạch sẽ và người ở không tôn trong Kayawa, con của họ hình thành sẽ xấu xí và luôn ủ rũ.
Kawaya-no-kami là một vị thần toilet ở Nhật đang rất sinh ra từ chất thải của Izanami-thần của đất và bóng tốiTuy là người chăm sóc mái ấm mà Kawaya-no-kami vẫn có các luật lệ của riêng mình. Ông ta thường nấp ở đáy bàn cầu trên tay cầm 1 cây giáo trước khi ngồi xuống và đi vệ sinh thì hãy phát hành tiếng động: hoặc là ho hoặc là đập vào bồn cầu để ông ta biết sự hình thành của bạn giá như không hậu quả vững bạn cùng biết rồi, tay ông ta cầm cây giáo đây nhé.
5. Akaname

Đối với dân xứ sở hoa anh đào, Akaname như là một hình tượng để vận động trẻ em phải luôn giữ phòng vệ sinh tinh khiết phải không muốn thấy AkanameĐây là một con quỷ với tư thế run sợ mà nó lại không gây hại đến tính mạng của bạn. Akaname bị thú vị do nhà xí nhơ bẩn, Akaname hiện ra để dọn dẹp các rác rưởi và liếm nhiều bụi bận bám ở các nơi bạn không với tới trong khu vệ sinh bằng cái lưỡi dài của mình. Đối với dân Nhật, Akaname tương đương một hình tượng để vận động trẻ em giả dụ luôn giữ nhà vệ sinh tinh khiết giá như không muốn thấy Akaname. Ngoài việc thích khu vệ sinh dơ và có khả năng gây bệnh truyền nhiễm thì Akaname không gây hại đến tính mạng của bạn
Dĩ nhiên, nhờ kĩ thuật khoa học tiến bộ ngày nay, người Nhật Bản thỏa dần dần cải thiện kiểu dáng cũng như công dụng của cái thiet bi ve sinh trở thành một phát minh lôi cuốn và tiện ích cho nhu cầu vệ sinh của trái đất. Nhà xí trở nên tinh khiết và đầy dễ ợt Không các thế, nhà vệ sinh ngày nay trong ý thức của người Nhật Bản giả dụ là thoải mái để thư giãn. Họ có thể triển lãm hoa, sách, hương khử mùi, chứ không còn như nỗi ám hình ảnh trong kí ức ngày xưa về một nhà vệ sinh tăm tối và ma quái nữa.

View more random threads: