“Thế giới kệ tivi phòng khách” chuyên cung cấp những sản phẩm nội thất phòng khách nhập khẩu cao cấp, với nhiều mẫu mã đa dạng,phục vụ tối ưu nhu cầu chọn lựa của khách hàng, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế nội thất khác nhau. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm thế giới kệ tivi phòng khách nhập khẩu thiết kế hiện đại hoàn mỹ. Sản phẩm được hãng thiết kế nội thất KM đánh giá cao.


Sản phẩm được trạm khắc thủ công tinh tế mà sang trọng được chế tác từ chất liệu cao cấp tạo nên kiểu dáng nho nhã hoàn mỹ. Chất liệu của kệ tivi rất phong phú nhưng chiếm được cảm tình của thị trường tiêu dùng hiện nay thì vẫn là kệ tivi gỗ. bởi tính sang trọng và an toàn của nó.

Kệ sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, được sàng lọc nghiêm ngặt, được xử lý bằng công nghệ hiện đại, có khả năng chống cong vênh, mối mọt hay những tác động xấu từ môi trường. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Sự sang trọng trong thiết kế và độ bền vượt trội, đây là sản phẩm tối ưu cho những không gian phòng khách hiện đại.

Thông số sản phẩm:
Tên sản phẩm: Kệ tivi phòng khách thiết kế hoàn mỹ được nhập khẩu 100%
Mã sản phẩm: KMV005
Kích thước sản phẩm: 2000*450*380mm
Chất liệu: gỗ cao cấp