Không chỉ đa dạng, hiện đại về tiện ích chất lượng, căn hộ 110 Cầu Giấy còn tụ hợp những nguyên nguyên liệu thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng và an toàn rất hiệp với gia đình có trẻ nhỏ.

Ngoài việc áp dụng những kỹ thuật đương đại vào trong tiến độ thi công chung cư 110 Cầu Giấy, chủ đầu tư Hacinco còn dùng những nguyên vật liệu an toàn, thân thiện với người sử dụng. Cầu Giấy Center Point được dùng loại sơn của hãng Jotun (Na Uy), một sản phẩm tiền phong theo công nghệ xanh, không gây độc hại hay dị ứng cho gia chủ, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ.

Những khách hàng mua căn hộ cầu giấy center point còn đánh giá rất cao hệ thống nước nóng trọng tâm dẫn đến từng căn hộ, cung cấp lượng nước nóng lớn suốt 24/24h. Với việc chọn lọc loại công nghệ tiền tiến đang được ưa chuộng tại một số nhà nước như Nhật, Hàn Quốc, Singapore và ở Việt Nam cũng mới có ở một số chung cư cao cấp vận dụng mặc dù hoài đầu tư cao hơn, song Hacinco kỳ vọng có thể mang đến sự an toàn tối đa cho cư dân.

Khi sử dụng hệ thống nước nóng trọng tâm, với sự bảo trì, bảo dưỡng thẳng từ phía đơn vị quản lý tòa nhà nên tuyệt đối không sợ bị rò rỉ điện, hay người dùng có nguy cơ bị điện giật như với bình nóng lạnh loại nhỏ được lắp đặt trong từng căn hộ. Công nghệ này còn là một phương án hà tằn hà tiện được năng lượng một cách tối đa, mang lại lợi. lớn cho cộng đồng.