Thế hệ đây Nhật Bản mới cho triển lãm thiết bị vệ sinh tắm tự động. Xứ sở hoa anh đào là thiên hạ chuyên nghiên cứu ra các sản vật kì quặc và kín nhưng mà không một quốc gia nào có thể làm đang rất được. Máy tắm rửa tự động này đang được làm xôn xao dư luận xứ sở hoa anh đào và trái đất.

Hãng thiết bị phòng bếp nổi tiếng nhất tại Nhật Bản là hãng thiết bị phòng vệ sinh TOTO. TOTO luôn không xong nghiên cứu và cho ra đời các sản vật có quý hiếm số một cho nhà tắm. Thế nhưng mà mới đây hãng Sanyo 1 hãng thiết bị điện tuyệt đỉnh lại cho ra đời 1 sản vật thiết bị phòng vệ sinh phục vụ cho việc tắm rửa đem tên Avant Santelubain 999 có kiểu dáng giống như một cái bồn tắm, điều khác nhau là nó có thêm nắp đậy. Để cần đến máy tắm rửa này, khách hàng chỉ cần cho cơ thể vào bên trong má
hiết bị vệ sinh này sẽ tự động giúp bạn trải qua nhiều khâu như tráng nước, xoa xà bông, kì cọ cơ thể và xả nước sạch sẽ. Tiếp đó, nó sẽ lau người, xoa kem dưỡng da cho bạn. Hơn nữa, chiếc máy này còn có bề ngoài xông hơi hoặc Spa cho bạn. Thật tuyệt hảo giả dụ không nào?

Điều kì lạ của cái máy này rất bổ ích đó là nó có thể giúp bạn làm sạch cả ở bên trong cơ thể. Chiếc máy có tính năng thảo những chất độc trong cơ thể bạn ra bên ngoài. Không chỉ các người “siêu lười” mà ngay cả những người tầm thường đều mong muốn có một cái.
Khi thế hệ trưng bày, người dân Nhật Bản cũng có nhiều biệt hiệu dành cho thiết bị nhà bếp này như “lười cấp độ mới”, “lười không giới hạn”…
Vào năm 1970, hãng Sanyo Nhật Bản cũng đã trải ra mắt cái máy tăm rửa siêu âm. Mà nó như thể 1 hạt đậu và giá như bắc thang khi cần đến và vào bên trong. Qua thời gian, tới nay chiếc máy tắm rửa thế hệ này thỏa có bước hiện đại vượt trội.
Avant Satelubain 999 hẵng đang rất được 1 số nước và khu vực đặt cần mua. Ngoài việc tắm thì cái máy này còn lôi cuốn sự quan tâm bởi công dụng nâng tầm sức khỏe. Nó thật sự hữu đối với những viện dưỡng lão, những người bị mất kỹ năng che chắn cho phiên bản thân và với cả với các người “siêu lười” chịu bỏ ra khoản tiền lớn để cần mua nó.
Không thể phủ nhận tài năng sáng tạo của người Nhật Bản, sắp tới nhiều hãng thiết bị phòng vệ sinh tuyệt vời lại cho ra đời nhiều vật phẩm thiết bị vệ sinh víp phục vụ nhân loại con tôt hơn. Mọi người cùng hi vọng nhé!!!