Kính cường lực chịu nhiệt được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế nội thất kính và nó hiện có mặt phổ biến tại nhiều công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước. Điều này xuất phát từ thực tế loại kính này có nhiều đặc điểm nổi trội như rất an toàn khi sử dụng, có khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt...
Thế nào là kính cường lực chịu nhiệt?

Kính chịu nhiệt cường lực là tên gọi khác của kính cường lực hay đây cũng chính là 1 đặc điểm được nhắc đến của kính cường lực. Kính cường lực là loại kính cao cấp và tích hợp tất cả các điểm ưu việt của kính. Nó có độ bền vĩnh cửu với khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, đồng thời thích ứng với mọi điều kiện môi trường, thời tiết hay lực tác động mạnh.
Kính cường lực chịu nhiệt là tên gọi để chỉ về 1 đặc điểm của loại kính cường lực (trong nhất nhiều đặc điểm đã được nêu ra ở trên). Như vậy có thể nói kính cường lực chịu nhiệt nằm trong (thuộc) kính cường lực nói chung và là 1 điểm ưu việt của loại kính cao cấp này. Dựa trên khả năng chịu nhiệt này, kính được sử dụng để chế tạo ra nhiều mẫu nội thất kính khác nhau và được ứng dụng cả trong và ngoài cho các công trình.

Từ khóa: Kinh mau
Hiện nay, kính cường lực được lựa chọn để tạo ra nhiều mẫu nội thất trang trí cho nhiều không gian khác nhau như: lan can cầu thang, cửa kính, kính ốp bếp, kính cường lực cho mái sảnh, vách ngăn kính, phòng tắm kính, logo kính, kính ốp tường, cửa sảnh chính các tòa nhà văn phòng hay các cửa hàng... Kết hợp tính thẩm mỹ cao với độ sáng bóng đến bất ngờ cùng khả năng chịu nhiệt tốt, loại kính này khi được sử dụng để sản xuất nội thất kính đều có thể đáp ứng và làm hài lòng bất cứ khách hàng nào, dù là người khó tính nhất.

Tìm hiểu về độ bền tốt của kính cường lực chịu nhiệt
Nhắc đến kính cường lực là nhắc đến những đặc điểm ưu việt của kính như: tính chịu lực cao, tính chiu sốc nhiệt tốt cùng độ an toàn và tính thẩm mỹ vượt bậc. Chính vì vậy nó là sản phẩm được ứng dụng nhiều nhất hiện nay tại các công trình từ khắp trong nam ngoài bắc. Trong những điểm ưu việt của kính cường lực trên, đặc điểm chịu nhiệt được nhắc đến nhiều hơn cả vì với đặc điểm này, kính khi được trang trí ngoài trời (trang trí ngoại thất) sẽ không bị ảnh hưởng gì (không biến dạng, cong vênh hay vỡ...)
Kinh cuong luc ha noi chịu nhiệt khá tốt. Nó được khẳng định là đạt đến tính chịu sốc nhiệt cực đỉnh. Theo đó, sản phẩm có tính chịu sốc nhiệt lớn khi có sự thay đổi nhiệt độ đột ngột. Nó có thể chịu được sự thay đổi nhiệt độ lên đến 2400 độ C mà không hề bị vỡ. Đây là đặc điểm riêng biệt chỉ có ở kính cường lực chất lượng cao, trong khi các loại kính nổi thông thường sẽ bị vỡ khi có sự thay đổi nhiệt độ đột ngột không quá 500 độ C.
Lý giải cho khả năng chịu nhiệt đạt đến độ hoàn hảo như trên của kính cường lực chịu nhiệt chính là ở quy trình sản xuất kính đảm bảo đúng tiêu chuẩn theo quy chuẩn quốc tế. Cụ thể, kính trải qua quá trình nung ở nhiệt độ 7.000 độ C, sau đó được làm lạnh đột ngột và phun sương đều. Chính vì vậy nó không chỉ có ưu điểm là chịu lực gấp 3-4 lần kính thường mà còn rất cứng và khó trầy xước.
Màu sắc của kính cường lực chịu nhiệt bền vững theo thời gian. Đặc biệt, khi bị tác động gây vỡ, không có cạnh nhọn, sắc như kính thường mà vỡ thành nhiều mảnh vụn hình hạt lựu do đó an toàn cho người dùng. Bạn có thể sử dụng loại kính này để trang trí ngoài không gian hay sử dụng kính có họa tiết độc đáo tạo nét độc dóa, ngộ nghĩnh cho phòng của trẻ. Ngoài ra cũng có thể chọn nó để trang trí cho phòng khách, phòng làm việc và nhiều không gian khác.
Kính cường lực chịu nhiệt có nhiều loại với độ dày phong phú từ 5 tới 19 mm. Cùng với đó là sự đa dạng về màu sắc, họa tiết thoải mái cho bạn lựa chọn. Nếu có nhu cầu trang trí không gian với kính cường lực chịu nhiệt, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0975438686.
Nguồn: kinhcuongluc.com/tin-tuc/articleid/7573/kinh-cuong-luc-chiu-nhiet-ben-va-tot-den-muc-do-nao

View more random threads: