Center Point 110 Cầu Giấy - Thêm sự lựa chọn mới

Dự án khách sạn chung cư 110 Cầu Giấy mới được chủ đầu tư ra mắt trên thị trường, đem đến sự lựa chọn mới cho khách mua nhà.
Cầu Giấy Center Point tọa lạc tại địa chỉ 110 Cầu Giấy, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy.

Gần nhiều tuyến giao thông huyết mạch của thành phố, đã và đang được quy hoạch mở rộng, nâng cấp như Phạm Hùng, Xuân Thủy, Bưởi, Láng, cầu vượt Nhật Tân…Hiện nay, đây là khu vực có cơ sở hạ tầng hoàn thiện với nhiều công trình phúc lợi, giáo dục nâng cao chất lượng đời sống của cư dân như

Đại học Ngoại ngữ, Học viện Báo chí, Đại học Sư phạm, tiểu học FPT, Bệnh viện 198, viện huyết học, bệnh viện Việt Mỹ, các công viên, sân vận động và liên hợp thể thao quốc gia… Khu vực xung quanh dự án cũng là nơi đặt nhiều trụ sở của nhiều công ty, tập đoàn, trung tâm thương mại, chung cư lớn..cư dân của Center Point Cầu Giấy dễ dàng tiếp cận nhờ hệ thống giao thông được quy hoạch và mở rộng rất thông thoáng.

Khách sạn Chung cư 110 Cầu Giấy là tổ hợp đa chức năng trung tâm thương mại, dịch vụ, khách sạn và nhà ở với diện tích hơn 4000 m23. Quy mô gồm 2 khối nhà cao 14 và 32 tầng, có khối đế thương mại 3 tầng và 3 hầm để xe liên thông có diện tích 11.754m2. Dự án sở hữu rất nhiều tiện ích phục vụ cuộc sống của cư dân như: trung tâm thương mại, bể bơi, nhà trẻ, khu giải trí, vườn đi bộ, phòng tập gym, spa, café

Diện tích các căn hộ cũng rất đa dạng, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Giá bán và thanh toán chung cư 110 Cầu Giấy khoảng 30 – 32 triệu/m2 tùy từng căn tầng (giá đã bao gồm VAT, 2% phí bảo trì cùng gói nội thất cao cấp).

Chung cư cầu giấy Center Point 110 Cầu Giấy hứa hẹn sẽ mang tới cho cư dân sự hài lòng nhất. Với những gì dự án mang lại và vị trí có tầm nhìn của mình đây thực sự là dự án rất đáng được quan tâm, cả cho việc để ở hoặc đầu tư đều rất có tiềm năng.

View more random threads: