Gợi ý trang trí căn hộ 63m2 chung cư hà nội center point

Căn hộ 63m2 chung cư hà nội center point phù hợp cho người độc thân ở hoặc cho khách thuê. Với gợi ý trang hoàng dưới đây, kiên cố căn hộ của bạn sẽ rất hút khách thuê.

Căn hộ Hacinco mang đến một cảm giác ấm áp, dễ chịu. Với lối thiết kế đơn giản, đồng điệu được sắp đặt tường tận tạo ra một không gian sống hiện đại.

Phòng khách được trang trí bằng những nội thất có gam màu trung tính tôn lên vẻ sang trọng - hiện đại. Bạn cũng có thể dễ dàng đổi thay phong cách trang trí với những đồ nội thất đơn giản nhỏ gọn.

dùng các tông màu trung tính làm nền cũng là một lựa chọn sáng dạ, cho phép bạn dễ dàng đổi thay phong cách trang trí theo mùa.

Không gian bếp căn hộ chung cư hacinco được thiết kế mở nối liền với phòng khách nhằm tần tiện diện tích căn hộ. Tấm thảm chính là vách chia giữa không gian phòng khách và phòng ăn.

"Vương quốc ẩm thực" được thiết kế nhỏ gọn qua, kết hợp với bàn bar.
Phòng ngủ căn hộ Hacinco lê văn lương cũng được thiết kế đơn giản- đương đại kết hợp với đồ nội thất vẫn giữ nguyên màu chủ đạo của căn hộ chung cư như ban đầu.

Các phụ kiện trang trí trong phòng ngủ rất đơn giản, được xếp đặt tận tường, sáng dạ tạo gia một không gian sống hiện đại.

Phòng tắm cũng được trang bị phụ kiện đồng bộ với tổng thể căn hộ, không gian lưu trữ đương đại, trổi với đá cẩm thạch, khung gương bạc cỡ lớn.