Sàn gỗ công nghiệp là sản phẩm được nhiều người sử dụng hiện nay bởi những tính năng ưu việt của nó, phổ biến là loại sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss đến từ Thụy Sĩ. Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss có nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa phong cách, từ phong cách cổ điển đến phong cách hiện đại Châu Âu. Nó có nhiều tính năng đặc biệt như khả năng chống trầy xước cao, khả năng chịu lực va đập tốt, có thể chống bén lửa đối với tàn thuốc lá, thân thiện với môi trường, không có chất độc hại làm ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Đặc biệt, nó có khả năng siêu chịu nước, một ưu việt mà người tiêu dùng luôn quan tâm khi mua sàn gỗ để lắp đặt trong những không gian tiếp xúc với nước nhiều hoặc là không gian có độ ẩm cao. Sàn gỗ Kronoswiss có thể chịu nước lên tới 72 giờ.x

Với những tính năng ưu việt vừa kể trên, sàn gỗ Thụy Sĩ không chỉ chiếm được lòng tin từ người tiêu dùng mà nó còn làm cho các đại lý tin tưởng chọn sản phẩm này phân phối trên thị trường.

Sàn gỗ công nghiệp là sản phẩm được nhiều người sử dụng hiện nay bởi những tính năng ưu việt của nó, phổ biến là loại sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss đến từ Thụy Sĩ. Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss có nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa phong cách, từ phong cách cổ điển đến phong cách hiện đại Châu Âu. Nó có nhiều tính năng đặc biệt như khả năng chống trầy xước cao, khả năng chịu lực va đập tốt, có thể chống bén lửa đối với tàn thuốc lá, thân thiện với môi trường, không có chất độc hại làm ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Đặc biệt, nó có khả năng siêu chịu nước, một ưu việt mà người tiêu dùng luôn quan tâm khi mua sàn gỗ để lắp đặt trong những không gian tiếp xúc với nước nhiều hoặc là không gian có độ ẩm cao. Sàn gỗ Kronoswiss có thể chịu nước lên tới 72 giờ.
Với những tính năng ưu việt vừa kể trên, sàn gỗ Thụy Sĩ không chỉ chiếm được lòng tin từ người tiêu dùng mà nó còn làm cho các đại lý tin tưởng chọn sản phẩm này phân phối trên thị trường.

Không dùng vật cứng cạ hoặc chà sát vào sàn sẽ gây trầy xước cho ván gỗ:

Tùy vào mức độ bảo quản của mỗi gia đình mà sàn gỗ ngoài trời phô diễn cái đẹp với không gian trong ngôi nhà của bạn khác nhau. Bạn nên hạn chế và cẩn thận trông việc rê, kéo các vật dụng như tủ, giường, bàn tránh trường hợp vật dụng gây trần xước sàn gỗ. Ngoài ra, hạn chế cho con trẻ chơi trên sàn vì các đồ chơi cứng khi bị va đập, kéo, lê… cũng dẽ gây trầy xước cho sàn.

Vệ sinh sàn ngoài trời 2

+ Vệ sinh sàn gỗ cẩn thận

Hàng tuần, 2 lần/tuần bạn nên làm sạch bề mặt của sàn nhà bằng máy hút chân không chuyên dụng hoặc dùng chổi lau nhà hút chân không. Ngoài ra, dùng chổi để vệ sinh bụi bám trên sàn bằng cách quét nhẹ cũng giúp loại bỏ đi một số bụi bẩn. Sàn ngoài trời

Vệ sinh sàn ngoài trời 3

+ Cẩn trọng trong việc sử dụng loại chất tẩy rửa.

Trường hợp sàn nhà bạn dính phải những vết bẩn cứng đầu thì ta có thể loại bỏ bằng phương pháp lau chùi hàng ngày. Vì vết bẩn này cần thời gian để loại bỏ hoàn toàn. Sử dụng hóa chất để lau mặt sàn trong nhiều trường hợp cũng rất cần thiết, nhưng bạn chỉ cần sử dụng một vài lần trong năm, không cần nhiều.

Nếu sàn gỗ không quá bẩn thì cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để làm đẹp chúng là lau sàn bằng khăn ẩm. Trước khi lau, nên dùng chổi quét đi lớp bụi bẩn trên bề mặt sàn nhà hoặc sử dụng máy hút bụi. Phải loại bỏ hết các bụi bẩn và các mảnh vụn trước khi lau sàn, nếu không chúng sẽ để lại những vết bẩn hoặc làm xước bề mặt sàn gỗ.sàn nhựa giả gỗ ngoài trời

Chỉ nên lau ướt khi sàn gỗ cứng đã được quét lớp sơn bóng hoặc hợp chất chống thấm. Gỗ mộc có thể cong vênh khi gặp nước và các chất tẩy rửa dạng lỏng.

Vệ sinh kỹ

Nếu sàn gỗ cần vệ sinh kỹ do bám quá nhiều bụi bẩn hay vết dính thì có thể sử dụng một miếng bùi nhùi chùi xoong (thường bằng sợi thép mịn chất lượng tốt) để chà xát mặt sàn. Thêm chút cồn là có thể loại bỏ những vết bẩn cứng đầu từ bề mặt sàn gỗ cứng. Nếu vết bẩn vẫn còn thì buộc phải chà bằng giấy nhám, sau đó đánh bóng lại bề mặt chỗ có vết chà. Sử dụng sáp đánh bóng hoặc các sản phẩm chuyên dụng để trả lại bề mặt bóng đẹp cho sàn.

Xử lý những vết bẩn đặc biệt

Nếu có hóa chất bất ngờ đổ tràn trên sàn gỗ cứng thì phải làm sạch sàn càng nhanh càng tốt vì để lâu, nó có thể lan ra và thấm sau xuống các thớ gỗ. Nếu muốn lấy lại vẻ đẹp nguyên vẹn của sàn gỗ bị thấm hóa chất, có khi chỉ còn cách là thay những mảnh gỗ bị ố bẩn đó. Có thể tẩy vết cà phê, rượu, nước trái cây, hoặc mực in khỏi bề mặt sàn gỗ cứng một cách dễ dàng bằng một chiếc khăn nhúng vào giấm, nhưng nhớ phải lau ngay khi sàn vừa bị dơ.