Thông tin cơ bản dự án chung cư Hacinco 110 Cầu Giấy

Chung cư 110 Cầu Giấy của chủ đầu tư Hacinco với những ưu điểm cực kỳ hấp dẫn đang thu hút được sự chú ý nhất định của thị trường, nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ khách mua nhà.
Những nhân tố cơ bản khiến Hacinco 110 Cầu Giấy kích thích khách mua:

- Chủ đầu tư uy tín : Đây là một trong những nguyên tố quan yếu khi chọn mua căn hộ chung cư. Với tiềm lực kinh tế ổn định và đội ngũ nhân viên tay nghề cao nên các dự án thuộc Hacinco luôm hoàn tất đúng tiến độ và chất lượng luôn được bảo đảm. Cho nên các dự án bất động sản của tập đoàn luôn nhận được sự đánh giá cao và sự tin tuyệt đối.

- Diện tích căn hộ : được thiết kế khá linh hoạt, nhỏ gọn vừa túi tiền đối với các hộ gia đình trẻ, nhiều loại hình căn hộ từ 1 – 3 ngủ, thích hợp đầu tư cho thuê sinh lời hoặc an cư lâu dài.

- Tiện ích căn hộ: Dự án chung cư 110 Cầu Giấy có thiết kế 32 tầng, 1 tầng hầm, 1 tầng nổi để xe, 6 tầng thương mại và 25 tầng căn hộ. Dự án được đầu tư với rất nhiều tiện ích đi kèm. Cư dân sống ở đây có thể thoải mái mua sắm, gửi các con trẻ tại trường mầm non trong tổ hợp chung cư, hệ thống điện nước tiện nghi, an ninh và vệ sinh luôn là yếu tối quan yếu. Cơ sở vật chất phục vụ ngơi nghỉ luôn được đảm bảo công viên thoáng mát không khí trong lành , chuỗi dịch vụ thể thao với sân tennis, cầu lông... Ẩm thực khu ăn uống , vui chơi giải trí ,bệnh viện chăm nom sức khỏe...

- Giá cả căn hộ: Mức sàn chung của căn hộ vào khoảng 30 - 32tr/m2, một giá bán thực sự hấp dẫn đối với dự án có vị trí đặc địa giữa thủ đô như 110 Cầu Giấy.
- Hỗ trợ vay vốn khi mua nhà: Khi mua nhà thuộc dự án 110 Cầu Giấy, người mua sẽ được hỗ trợ vay tới 70% giá trị căn hộ với mức lãi suất 5%/năm.

- Thủ tục vay vốn hỗ trợ : Để vay vốn trong gói dự án 30.000 tỷ người vay có thể tiếp cận dễ dàng với thủ tục đơn giản. Đối với người đang làm việc cho quốc gia thì chỉ cần xin công nhận đi làm. Với người ngoài nhà nước yêu cầu có hộ khẩu KT3 và thuộc diện chưa có nhà ở, khi vay vốn xuất trình được bảng lương ...Với gói vay 30.000 tỷ quý khách hàng sẽ không còn phải lo âu với gói vay tín chấp ngân hàng lãi suất cao hơn rất nhiều.

Xin gửi những thông tin cơ bản của dự án chung cư Hacinco 110 Cầu Giấy đến những khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và mua căn hộ tại đây.