Chung cư hacinco có những trường tiểu học nào?

Nằm giữa trung tâm quận thanh xuân, chung cư hà nội center point được hưởng ích của một hệ thống hạ tầng cơ sở hoàn thiện, trong đó không thiếu các trường tiểu học cho cư dân nhí chọn lọc.

Vị trí và tiện ích chung cư hacinco lê văn lương khá đắc địa nên gần dự án có nhiều trường tiểu học. Không chỉ có cơ sở vật chất khang trang, đương đại mà đây còn là những trường học ứng dụng các phương pháp giảng dạy tiền tiến nhất.

• Tiểu học Thăng Long Kidsmart

Lô NT1 Khu Đô thị mới Dịch Vọng – Cầu Giấy

“Trường Tiểu học Thăng Long Kidsmart là nơi đào tạo và phát triển toàn diện cho học trò, tạo nền móng chắc chắn về tri thức, kỹ năng, sức khỏe cũng như cảm thụ nghệ thuật để xây dựng một đời nhân văn, tuấn kiệt, tâm huyết, tự tín trong nền kinh tế kiến thức góp phần kiến lập xã hội phồn vinh.”

Định hướng và cũng là mong muốn về sự dị biệt so với các trường Tiểu học khác của trường Tiểu học Thăng Long Kidsmart là đào tạo các học trò theo “chuẩn quốc tế” mà vẫn mang thực chất Việt Nam, tạo tiền đề chắc chắn có khả năng theo học tất cả các trường thứ hạng trên thế giới.

• Tiểu học Quan Hoa

Địa chỉ: Số 477 – Nguyễn Khang – Quan Hoa – Cầu Giấy

Trường tiểu học Quan Hoa ngoài việc tuân thủ đích giáo dục học sinh đạt chuẩn tri thức phổ quát theo cấp học được Bộ GD&ĐT quy định cho các trường tiểu học, còn xây dựng các chương trình giáo dục bổ trợ song hành với chương trình chuẩn của Bộ GD&ĐT: phát triển đa trí sáng ý và các phẩm chất tư cách, ưu tiên giáo dục giá trị sống, phát triển kỹ năng sống, kỹ năng lãnh đạo.

• Tiểu học Nguyễn Siêu

Phố Trung Kính – Yên Hoà – Cầu Giấy

đích của trường là xây dựng cơ sở tiền tiến về đào tạo bậc Tiểu học, góp phần xây dựng thế hệ mới năng động, sáng tạo, tuấn kiệt phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội sơn hà, tạo ra các sản phầm có hàm lượng chất xám cao, theo nguyên tắc:

– Có chất lượng giáo dục toàn diện, tăng cường bổ dưỡng cho đời trẻ lòng yêu nước, yêu quê hương và gia đình, lòng nhân ái, tinh thần coi trọng pháp luật, tinh thần hiếu học, chí tiến thủ lập thân, lập nghiệp.

– Phương pháp dạy và học tiên tiến, phát huy tư duy sáng tạo và năng lực tự học của học sinh.

– Đạt trình độ giáo dục Tiểu học ở các nước trong khu vực và trên thế giới.