Dự án nào đang được quan tâm nhất thị trường địa ốc Hà Nội?

Dự án cao cấp cầu giấy center point đang ở những giai đoạn xây dựng đầu tiên, chủ đầu tư Hacinco khẳng định sẽ bàn giao nhà đúng tiến độ và cam kết chất lượng thi công.

Tọa lạc tại mặt tiền đường Cầu Giấy, dự án chung cư cao cấp cầu giấy center point do Hacinco làm chủ đầu tư sở hữu vị trí “vàng” đắc địa tại Hà Nội. Là một trong những dự án được quan tâm nhiều nhất trên thị trường bất động sản, chung cư là tòa nhà cao 32 tầng với khối đế 7 tầng thương mại, sở hữu 325 căn hộ cao cấp. Từng chi tiết trong các căn hộ đều được thiết kế hiện đại và tinh tế để thỏa mãn những khách hàng khó tính nhất.

Trong bối cảnh thị trường địa ốc cạnh tranh khốc liệt, đứng trước hàng loạt các dự án cao cấp khác, căn hộ cầu giấy center point vẫn khẳng định được dấu ấn riêng và thực sự là một dự án cao cấp.

Với mong muốn mang tới không gian sống đẳng cấp, hướng tới tiêu chuẩn quốc tế, các vật liệu hoàn thiện và trang thiết bị gắn tường của dự án đều được áp dụng những tiêu chuẩn vô cùng khắt khe, vật tư sử dụng đều đến từ những thương hiêu nổi tiếng và đắt giá trên thị trường hiện nay.

Để có thể cam kết chắc chắn về tiến độ thi công và bàn giao nhà đúng thời hạn là nỗ lực không ngừng chủ đầu tư và các đơn vị thi công. Cụ thể, Nhà thầu thi công là Công ty CPĐT phát triển nhà Constrexim, Đơn vị tư vấn thiết kế: công ty liên danh Sunjin. Như vậy, từ nguồn vốn ổn định, công trình được thi công ngày đêm liên tục luôn đảm bảo chất lượng và tiến độ công trình.

Với tất cả nền tảng, lợi thế và tâm huyết của mình, chủ đầu tư cầu giấy center point khẳng định dự án sẽ khánh thành và bàn giao nhà đúng thời hạn và thậm chí còn có thể vượt tiến độ bàn giao.

Để sở hữu một căn hộ cao cấp giữa lòng thủ đô Hà Nội có vị trí đẹp, khu vực trung tâm với nhiều chính sách tốt là điều không hề dễ dàng. Nằm gần công viên Thủ Lệ và các trường đại học, bệnh viện lớn, khu trung tâm thương mại, giải trí… dự án cầu giấy center point đáp ứng tất cả những yêu cầu khắt khe nhất khi quyết định mua nhà, là dự án được quan tâm nhất thị trường địa ốc Hà Nội hiện nay.

View more random threads: